Xích đu trong sân vườn có chức năng làm nơi ngồi nghỉ ngơi thư giãn. Tích hợp một chiếc xích đu nhỏ xinh bên trong sân vườn sẽ giúp bạn có nơi để ngồi nghỉ ngơi thư giãn thưởng thức không khí tuyệt vời từ cây cối, thiên nhiên đem lại tại chính sân vườn của mình. Tham khảo những mẫu xích đu cho sân vườn đẹp nhất này nhé.

Sưu tầm những mẫu xích đu cho sân vườn đẹp nhất

Xích đu đem lại cho bạn và gia đình có một không gian vui chơi, thư giãn tuyệt vời bên trong sân vườn của bạn. Ngoài ra, nó còn là một vật dụng giúp trang trí cho sân vườn của bạn với những mẫu rất đẹp.

Ghế xích đu

Xích đu bạn có thể làm từ chất liệu gỗ, sắt hay mây nhựa… Ghế xích đu được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho sân vườn của mình. Chiếc xích đu được trẻ em rất yêu thích và muốn chơi với nó. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì đây là một lựa chọn tốt nhất giành cho bạn có những giây phút vui chơi bên con cái.

Xích đu ngoài trời

Những chiếc xích đu trong sân vườn được tạo lên từ những chất liệu phù hợp như gỗ tự nhiên, gỗ nhựa, sắt, inox…

Mẫu xích đu được làm từ nhôm đúc hoa văn độc đáo bắt mắt này phù hợp cho sân vườn tân cổ điển.

2 mẫu xích đu này được thiết kế như chiếc giường, võng nhỏ. Bạn không chỉ có thể ngồi mà bạn còn có thể nằm trên đó.

Xích đu được sắp đặt bên trong pergola, một giàn lam chắn nắng bằng gỗ tự nhiên lớn.

Xích đu mây nhựa

Những chiếc xích đu nhỏ gọn được tạo từ trụ sắt và ghế mây nhựa đẹp mắt. Nó giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng đến bất kì vị trí nào trong sân vườn của mình mà bạn muốn.

Kết hợp với chiếc đệm êm ái, bạn đã sở hữu ngay một nơi hoàn hảo có thể ngồi dễ chịu thưởng thức không gian sân vườn nhà mình.

Xích đu quả trứng

Vẫn làm từ trụ sắt cùng với mây nhựa, hình thù của những chiếc xích đu nhỏ gọn này được thiết kế rất đa dạng và bắt mắt như những quả trứng lớn như 2 mẫu trên.

Một chiếc xích đu được làm từ 100% là sắt với chiếc ghế vững chắc. Nó đảm bảo cho sự bền bỉ với thời gian bên ngoài trời.

Xích đu mây nhựa được thiết kế rất đẹp và bạn có thể đặt ở bất cứ đâu dù ở ban công nhỏ hẹp vì thiết kế nhỏ gọn của nó đem lại.

Xích đu ngoài trời này có đệm ghế êm và mái che nắng mưa giúp bạn có thể ngồi ngay cả khi thời tiết xấu.

Chiếc xích đu được thiết kế cấu trúc của một viên kim cương khá độc đáo. Chiếc ghế sofa êm ái giúp trẻ nhỏ thích thú được ngồi lên nó.Để sở hữu một chiếc xích đu khá dễ dàng vì nó có giá không quá cao. Hãy lựa chọn 1 mẫu ưng ý nhất trong các mẫu phía trên để thêm vào sân vườn nhà mình nhé.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườnSưu tầm 9+ mẫu tường rào biệt thự đẹp ấn tượng nhất

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore