The Garden House là một bản sửa chữa triệt để với cảnh quan mới của một ngôi nhà 1 tầng trong khu phố Atwater Village của Los Angeles. 

The Garden House, ngôi nhà vườn ở Atwater Village, Los Angeles

Sân vườn mang phong cách Cottage, những ngôi nhà đồng quê của Anh. Cây cối được mọc tự nhiên rậm rạp. Những khu vực trồng hoa và cây bụi có phần dân dã tự nhiên. Đan xen vào phong cách đồng quê đó vẫn có những nét hiện đại xuất hiện trong bản thiết kế này. Những sàn bê tông chữ nhật, sàn gỗ lối đi dọc sân vườn đem lại vẻ hiện đại xen lẫn trong khu vườn.

Khu vực trung tâm vườn được bố trí một bếp sưởi nhỏ cùng ghế gỗ dài phục vụ cho cả gia đình ngồi quây quần bên nhau vào buổi tối lạnh. Giúp cho con người và cảnh vật kết nối mật thiết với nhau, đem lại cuộc sống thi vị.

Cây xanh là điểm ưu tiên trong sân vườn Cottage này. Cây xanh có mặt ở khắp khu vườn bao gồm cây bóng mát cổ thụ, cây cao, cây bụi, cây thảm và hoa trang trí sân vườn. Số lượng cây trong sân vườn là rất ấn tượng. Chúng đem lại không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Ngôi nhà gỗ với những cửa kính lớn kết nối ngoài trời qua một hiên với sàn gỗ lớn và bước ra bên sân vườn.

Khu vườn tạo tĩnh lặng tách biệt với phố thị bên ngoài mang cảm giác yên bình cho người chủ sở hữu nó.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng và đẳng cấp. Hãy thử tìm hiểu dịch vụ Thiết kế biệt thự sân vườn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Ngôi nhà vườn xanh tươi ở New Delhi, Ấn Độ

Biệt thự sang trọng đẳng cấp thế giới trên đồi Beverly Hills

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn