Để thành công, một resort không những phải có sự khác biệt về thiết kế kiến trúc, các loại hình dịch vụ mà còn phải có một thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng. Trong thiết kế và thi công cảnh quan resort, sự hòa hợp thiên nhiên với văn hóa địa phương là xu hướng mang lại thành công cho resort.

Do đó, thiết kế cảnh quan resort trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu khi xây dựng và phát triển một khu resort. Greenmore đã thực hiện thoàn thành thiết kế và thi công cảnh quan Resort đầm Vân Long Ninh Bình. Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin về dự án, như bài đăng trước chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng và các bạn hiện nay công tình đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan resort đầm Vân Long Ninh Bình

Thông tin dự án:

    • Tên dự án: Thiết kế và thi công cảnh quan Resort đầm Vân Long Ninh Bình
    • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Lúa Vàng Vân Long
    • Thiết kế : Greenmore Việt Nam
    • Địa điểm: Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình

1.Quá trình thi công cảnh quan Resort

Các khu Resort nói chung được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của con người, đưa họ thoát khỏi đời sống nặng nhọc, mệt mỏi của công việc và tìm lại sự bình yên giữa thiên nhiên. Việc tạo ra một cảnh quan hòa hợp với thiên nhiên không phải là vấn đề đơn giản. Cần thấy được rằng cảnh quan có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển của resort.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh2
Quá trình thi công cảnh quan Resort

Khu bể bơi trong giai đoạn đầu thi công. Có sự giám sát kỹ càng của các KTS Greenmore đảm bảo công trình luôn thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh3
Quá trình thi công cảnh quan Resort

Đây là một công trình tương đối độc đáo nên từ chọn cây tới từng khóm cây, hoa đem ra công trình đều được lựa chọn một cách rất kỹ càng. Luôn luôn có sự thay đổi chủng loại cây ở các khu vực khiến cho cảnh quan không bị nhàm chán. Việc trồng cây cũng được giám sát rất sát sao đảm bảo cây trồng phải đúng yêu cầu kỹ thuật.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh7
Quá trình thi công cảnh quan Resort

Các chủng loại hoa, cây cảnh được các KTS Greenmore lựa chọn phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như chân đất để cây phát triển một cách tốt nhất.

2. Quá trình chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh công trình cảnh quan Resort

Sau gần 3 tháng thi công thì công trình đã được hoàn thiện và đang đón những vị khách đầu tiên. Ngoài sức mong đợi công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động sớm hơn so với dự kiến.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh (13)
Quá trình chăm sóc cảnh quan Resort

Nắm bắt các điều kiện tự nhiên của địa phương ngay từ đầu giúp cho việc lựa chọn các phương án thiết kế cảnh quan resort sao cho dự án khi hoàn thành dễ chăm sóc, khai thác và sử dụng hiệu quả nhất.

Công trình đầm Vân Long Ninh Bình là một resort mang đậm bản sắc văn hóa của địa phương trong thiết kế tạo được nét riêng biệt rất hấp dẫn đối với khách du lịch, họ có thể vừa hòa mình trong thiên nhiên vừa trải nghiệm được đời sống văn hóa của cư dân bản địa.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh (7)
Quá trình chăm sóc cảnh quan Resort

Tuy mới được hoàn thiện nhưng nhờ có sự chăm sóc tỉ mỉ và theo đúng quy trình kỹ thuật từ những khóm hoa, cây cảnh đang phát triển rất tốt, những bông hoa đầu tiên đang hé nở dưới những giọt sương khiến khung cảnh lãng mạn làm sao.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh (12)
Quá trình chăm sóc cảnh quan Resort

Công trình đã được hoàn thành nhưng vẫn rất cần được sự chăm sóc thường xuyên để cây phát triển một cách tốt nhất, tạo cảnh quan đẹp cho khu resort.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh (9)
Quá trình chăm sóc cảnh quan Resort

Ngay từ khi thiết kế các KTS Greenmore đã kết hợp đa dạng hóa loại hình các loại cây, hoa cảnh quan theo từng khu vực chức năng để tránh sự nhàm chán và gây bất ngờ thú vị cho du khách.

canh-quan-dam-van-long-ninh-binh (4)
Quá trình chăm sóc cảnh quan Resort

Một resort có một thiết kế cảnh quan tốt khi và chỉ khi biết tận dụng những cái có sẵn của tự nhiên và biết cách dung hòa với những cảnh quan nhân tạo để đạt được vẻ đẹp thiên nhiên nhất.

Video quá trình thực hiện công trình


Trên đây là quá trình thi công và chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan resort Greenmore hy vọng sẽ giúp quý độc giả hình dung được quá trình làm việc của chúng tôi. Tìm được ý tưởng thiết kế cảnh quan resort cho nhà mình thì đừng quên liên hệ tới 090 219 2119 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hiệu quả nhé!

Xem thêm>> Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn hiện đại tại London

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về quá trình chăm sóc bảo dưỡng công trình cảnh quan resort đầm Vân Long Ninh Bình mời quý vị theo dõi những bài viết tiếp theo để hiểu rõ hơn về công trình cảnh quan độc đáo này.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn