Đừng bỏ qua việc thiết kế ánh sáng cho quán cafe sân vườn của bạn. Quán cafe hiện nay không phải đơn giản là nơi để mọi người thưởng thức cafe, các loại đồ uống… mà còn là nơi để mọi người gặp gỡ, trò chuyện cũng như thư giãn. Ánh sáng là một trong những yếu tố khá quan trọng góp phần tạo nên điểm thu hút của quán cafe. Chính vì vậy việc thiết kế ánh sáng cho cafe sân vườn cũng như trang trí tạo điểm nhấn là một việc quan trọng.

thiet-ke-anh-sang-quan-cafe-san-vuon-greenmore3
Quán cafe sân vườn với hệ thống chiếu sáng giúp không gian thêm lộng lẫy sang trọng

Thiết kế ánh sáng quán cafe sân vườn hợp lý, đẹp mắt không chỉ giúp trang hoàng cho quán của bạn mà còn là chìa khóa đưa khách hàng thường xuyên đến quán hơn, tạo điểm nhấn khác biệt giúp khách hàng nhớ mỗi khi nhắc tới.

thiet-ke-anh-sang-quan-cafe-san-vuon-greenmore2
Không gian yên tĩnh, ấm cúng với những ánh đèn thả đủ sáng

Kiểu này không quá cầu kỳ nhưng rất đáng để bạn thử, mang lại sự ấm áp , gần gũi, không quá sáng cũng không quá tối tạo cảm giác khó chịu cho khách

thiet-ke-anh-sang-quan-cafe-san-vuon-greenmore
Ánh sáng từ những bóng đèn dây được kết nối với nhau

Ngày nay, rất nhiều quán cafe sân vườn được mở ra với nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Đây cũng là một trong số những địa điểm lý tưởng được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau ưa chuộng và tìm đến mỗi tuần như một thói quen. Ánh sang được treo lơ lửng ở không gian ngoài trời như những vì sao lấp lánh.

thiet-ke-anh-sang-quan-cafe-san-vuon-greenmore6
Ánh sáng khiến không gian thêm đặc biệt

Nếu bạn thích sự đơn giản, chỉ cần đặt một chiếc đèn nhỏ, xinh xắn lên trên bàn hay một góc nhỏ nào đó, để tạo nên điểm đặc biệt cho không gian ngoài trời của quán cafe. Bố trí đèn sân vườn để những khóm hoa trong sân thêm lung linh, huyền ảo, cho ta có cảm giác hòa nhập với thiên nhiên.Với kiểu này sẽ rất thu hút các đôi tình nhân bởi sự lãng mạn của nó.

thiet-ke-anh-sang-quan-cafe-san-vuon-greenmore7
Thiết kế ánh sáng cho cafe sân vườn tuyệt đẹp không nên bỏ qua

Đèn trang trí theo dạng đèn thả đó chính là một ý tưởng độc đáo mà hầu hết các quán cafe đều sử dụng. Chỉ bằng cách sử dụng bóng đèn tròn, hay bóng đèn dạng thủy tinh,…treo lơ lửng thả xuống lơ lửng ở trong không gian. Và đây chủ quán đã sử dụng nó làm nên bức tường ngăn cách thật khác biệt.

thiet-ke-anh-sang-quan-cafe-san-vuon-greenmore8
Thiết kế ánh sáng cho cafe sân vườn tuyệt đẹp.
Nếu bạn muốn quán cà phê của mình chính là điểm đến cho những vị khách muốn thư giãn sau những căng thẳng công việc thì kiểu đèn trang trí với ánh sáng vàng rất phù hợp. Đặc biệt, ánh sáng màu vàng ấm áp không chỉ nói lên sự sang trọng tinh tế mà còn tạo không gian quán yên tĩnh, giảm bớt sự căng thẳng.

Các mẫu thiết kế ánh sáng cho cafe sân vườn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian kinh doanh của bạn thêm lung linh và phù hợp hơn. Bạn có thể quan tâm về thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn mà chúng tôi thực hiện tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore