Ý tưởng chính của ABM Arquitectos trong đề xuất thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens của họ. Hai công viên Pedion Areos và Lotos Likavitou với một khối màu xanh lá cây chảy dọc. Các kiến ​​trúc sư hy vọng sẽ mang lại cây xanh cho một khu vực từng là một khu vực xanh bên ngoài các bức tường Athens cũ. Tạo ra một hành lang xanh nối liền Athens cũ với Athens mới.

Thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens, Hy Lạp

Hành lang xanh bởi việc tận dụng những cây đang có sẵn và được trồng thêm những cây mới. Những palivision hình dáng độc đáo bên trong công viên.

Hai khu công viên ngăn cách bởi hệ thống tàu điện đô thị

Dự án đã phân tích rất tốt về mọi mặt: giao thông, hoạt động, tòa nhà, biên giới, khả năng tiếp cận, v.v. liên kết với các không gian cụ thể. Kết quả là một công viên đô thị, tạo ra một môi trường xanh cho các trung tâm của Athens.

Công trình được thiết kế với sự kết hợp của ánh sáng tạo ra một công trình ấn tượng với cả ban ngày và ban đêm. Những đèn trang trí được bố trí dưới nền gạch và phát sáng như dải ngân hà khi về đêm.

Những Palivision được thiết kế dạng kết cấu tổ ong, lấy những nhánh cây Ô liu làm hình tượng. Ngay cả mặt sàn cũng được lát gạch lục giác xuyên suốt công trình.

Những Palivision làm cho công viên ấn tượng hơn kết hợp trình chiếu ánh sáng khi về đêm.

Kiến trúc sư: ABM Arquitectos Location: Athens, Hy Lạp Nhóm thiết kế: Luis A. Alvarez Alfaro, Alejandro Blanco Callejo, Fernando Morugán Lucas, Mar Agra Rolan, Agata Gryszkiewicz, Łukasz Ekwiński, Fiorella Schiavo Architects Hỗ trợ, Hỗ trợ người trồng hoa Chi phí kiểm soát, quản lý dự án: AECOM Civil Engineering: Valladares Engineering

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> 25+ Khách sạn, Resort có bể bơi đẹp trên thế giới – Phần 3

25+ Khách sạn, Resort có bể bơi đẹp trên thế giới – Phần 2

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore