Cầu thang là một hạng mục vô cùng quan trọng với những ngôi nhà cao tầng. Một cầu thang đẹp sẽ mang đến sự thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Và sau đây, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng thiết kế cầu thang đẹp và sang trọng theo phong cách hiện đại.

Thiết kế cầu thang đẹp và sang trọng

Hiện nay, phần lớn các mẫu cầu thang được thiết kế từ các chất liệu như sắt, gỗ, inox, kính. Đây là những chất liệu mang tới cảm giác vô cùng sang trọng và thẩm mỹ.

Ngoài ra, cầu thang cũng mang rất nhiều những kiểu mẫu và thiết kế. Có thể kể đến những thiết kế phổ biến và nổi bật như thiết kế thẳng, thiết kế chữ L, thiết kế chữ I, thiết kế U thiết kế xoắn, thiết kế cầu dây, thiết kế xương cá…. Mỗi loại chất liệu và thiết kế sẽ mang đến một vẻ đẹp và sự phù hợp riêng với từng căn nhà.

Thiết kế cầu thang đẹp và sang trọng

Phòng trưng bày thiết kế cầu thang đẹp

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore