Cổng vào cũng là một hạng mục rất quan trọng trong thiết kế. Hạng mục này sẽ là nơi đầu tiên mà người ngoài nhìn thấy khi tới ngôi nhà của bạn. Một thiết kế cổng đẹp mắt sẽ giúp tạo ấn tượng ban đầu vô cùng lớn cho công trình. Chính vì vậy, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế cổng không mái che vô cùng hiện đại, sang trọng.

Thiết kế cổng không mái che

Với sự hiện đại, sang trọng, cổng có mái che tạo nên một điểm nhấn rất bắt mắt, nổi bật trong thiết kế.

Thiết kế cổng không mái che thường rất được ưa chuộng trong thiết kế những căn biệt thự theo phong cách hiện đại.

Cổng không mái che thường được làm từ các vật liệu kim loại. Mẫu cổng này thường được kết hợp để tạo điểm nhấn cùng các hạng mục tường rào hay trụ cổng.

Mẫu cổng không có mái che còn thường được thiết kế để làm những cổng phụ như cổng sau hay cổng ngăn giữa các không gian sân vườn.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore