Ngày nay, xe máy đang dần được thay thế bởi những chiếc ô tô. Cũng bởi vậy, nhu cầu thiết kế gara để xe cũng đang ngày càng nhiều. Để phần nào đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng này, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thiết kế gara ô tô đang phổ biến ngày nay.

Thiết kế gara ô tô, những mẫu thiết kế do Greenmore lựa chọn

thiết kế gara ô tô

Có rất nhiều thiết kế gara ô tô phổ biến và rất được ưa chuộng ngày nay. Với dạng công trình nhỏ, ta có thể kể đến như thiết kế gara với nhà ống, thiết kế gara tầng hầm.

Ngoài ra, với những công trình có diện tích lớn, những mẫu gara ngoài trời có me che hoặc tách riêng sẽ thường xuyên được sử dụng hơn.

thiết kế gara ô tô

Khi thiết kế và xây dựng gara, gia chủ cần chú ý tới một số yếu tố sau.

  • Kích thước cửa gara: Đây yếu tố tiên quyết để xe có thể vừa vặn ra vào được gara.
  •  Hệ thống thông gió và chiếu sáng: Khi gara bí khí, nhiệt độ trong gara sẽ cao khiến xe nhanh hỏng và gây nguy cơ cháy nổ. Do đó, thiết kế gara ô tô cần phải được tuân thủ những quy tắc, tiêu chuẩn về hệ thống ánh sáng và thông gió.
  • Đảm bảo an toàn trong gara: Gara là một nơi rất dễ xảy ra cháy nổ. Vì vậy thiết kế Gara cần tuân thủ nghiêm ngắc quy tắc phòng cháy chữa cháy.

Phòng trưng bày thiết kế gara ô tô

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore