Ngôi biệt thự tuyệt đẹp và hết sức độc đáo. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hết sức hiện đại. Kết hợp cùng cảnh quan sân vườn hòa vào thiên nhiên, ngôi biệt thự mang lại một ấn tượng sâu sắc với người xem.

Ngôi biệt thự kép là sự thiết kế, kết hợp giữa hai không gian nhà ở riêng biệt. Với lối tư duy thiết kế hiện đại của các kiến trúc sư, sự xa cách giữa hai không gian đã gần như không còn.

Thiết kế của ngôi biệt thự rât đề cao sự mở rộng của không gian. Cấu trúc các bức tường, lối đi đều giúp bạn có thể phóng tầm mắt ra cảnh quan bên ngoài. Sự thiết kế này mang đến một không gian vừa rộng rãi lại vừa hiện đại cho ngôi biệt thự

Thiết kế sử dụng kính hiện đại còn làm nổi bật cảnh quan sân vườn của biệt thự

Căn biệt thự được thiết kế độc đáo với phong cách sử dụng nhiều cửa làm bằng kính. Điều này vừa tạo nên sự hiện đại, vừa tạo ra một phòng triển lãm cảnh quan ở ngay trong ngôi biệt thự.

Mỗi phòng hướng ra ngoài còn có một bức tường trong suốt toàn phần ở phía cuối. Lối đi trung tâm cũng đều có thể quan sát cảnh quan bên ngoài giúp không gian được mở rộng một cách toàn diện.

Không gian sân vườn và cảnh quan bên ngoài của biệt thự được bao quanh bởi những cây thân gỗ cùng những thảm cỏ. Thiết kế hiện đại cùng không gian thiên nhiên sân vườn tạo nên sự hài hoà đáng ngạc nhiên.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan, sân vườn.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore