Tháng 9 vừa qua, Greenmore Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và thiết kế mẫu sân vườn hiện đại. Sở hữu một diện tích khá lớn lên đến 276m2, khu vườn hiện đại này sẽ là không gian sống xanh tuyệt vời cho Khách hàng của chúng tôi.NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

NAM GARDEN – Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

Thông tin công trình :

  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 276 m2
  • Mức đầu tư: Cao
  • Dự toán thi công:  VNĐ
  • Địa điểm: Vĩnh Phúc
  • Thời gian thực hiện: Tháng 9 – năm 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh PhúcNgôi nhà hiện đại đang được chủ nhà xây dựng phần thô. Sân vườn được lên kế hoạch thiết kế để có thể hoàn thành trong năm nay, trước khi năm mới đến để kịp đón tết cổ truyền khi sân vườn đã xanh mướt và ổn định.

Phương án Thiết kế Concept 3D

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

Theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, những hạng mục như không gian thư giãn, giàn hoa, xích đu, chòi nghỉ, khu vực trồng hoa, trồng rau sạch và chuồng nuôi gà.

Những yêu cầu này giúp chú Nam cùng gia đình của mình có thể vừa tận hưởng sân vườn, vừa có thể tự trồng rau nuôi gà để phục vụ bữa cơm hàng ngày được đảm bảo, tốt cho sức khỏe.

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

Ngôi nhà sở hữu 2 khoảng không gian sân vườn phía trước và phía bên hông nối liền với nhau với diện tích lớn. Hai khu vực được phân cấp với phần sân trước thấp hơn so với khu vực vườn bên. Hai khu vực được ngăn bởi một dãy chậu cây tròn cắt tỉa và lưu thông với nhau qua bậc tam cấp ốp đá tự nhiên.

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

Sân trước được dành phần lớn cho một sân tập chung lát đá rộng rãi để phục vụ cho mục đích sử dụng khi gia đình có việc tập chung đông người.

Bức tường rào trước mặt sảnh nhà được tận dụng tối đa làm điểm nhấn. Tường ốp đá, bồn trồng cây và một tiểu cảnh nước với ba bát đá phun nước cùng một bể tràn bên dưới tạo ra sự hiện đại cho khu vườn.NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh PhúcỞ phía góc của sân trước, một pergola với mái kính cung cấp một khu vực chỗ ngồi thư giãn ngoài trời ngay cả khi trời đổ mưa. Một chiếc giếng cổ của gia đình được giữ lại như một phần kí ức về ngôi nhà cũ mà chú Nam mong muốn. Thành giếng được tận dụng để làm một chiếc bàn nhỏ với mặt kính chịu lực và xung quanh là chiếc ghế băng bằng gỗ nhựa bo tròn theo kiến trúc của pergola.

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

Khu vực sân vườn bên hông được phân tách với sân tập chung bởi hàng chậu trồng cây cắt tỉa gọn gàng và liên thông với bậc tam cấp ốp đá để bước lên một thảm cỏ xanh.

Hàng đá thớt bước đi dẫn lối đến chiếc Pergola mái kính thứ hai.

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh PhúcChiếc ghế ngồi xích đu được đặt ngay bên cạnh của chòi nghỉ pergola. Đằng sau nó là bức tường với một giàn cây leo được bố trí làm mềm đi bức tường gạch thô cứng. Tạo ra không gian sân vườn lãng mạn, trong lành với những cây xanh, cây ăn quả và cây hoa trang trí.

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

Sân vườn bên hông mang lại cuộc sống hoàn hảo cho gia đình chú Nam.

NAM GARDEN - Sân vườn hiện đại Greenmore thiết kế tại Vĩnh Phúc

Video giới thiệu công trình

Tham khảo thêm: Thiết kế sân vườn mặt đất và vườn trên mái chú SơnThiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng – Vinhomes GreenbayXem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại Greenmore thực hiệnBạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn