Sảnh là một phần không thể thiếu đối với những công trình đẳng cấp, sang trọng. Sảnh như là bộ mặt của gia chủ, đem lại những ấn tượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cũng chính vì vậy, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng một số thiết kế sảnh vô cùng thẩm mỹ, hài hòa cùng cảnh quan sân vườn.

thiết kế sảnh

Sảnh là một nơi liên kết các phòng trong nhà với nhau. Cũng vì vậy sảnh nên được thiết kế một cách rộng rãi và kết hợp thêm cùng những nội thất sang trọng.

Ánh sáng và gam màu cũng là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sảnh. Thông thường, sảnh sẽ được thiết kế để mang đến một gam màu trung tính, màu vàng và trắng, để tạo nên cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Cần lưu ý việc thiết kế sảnh vẫn cần phù hợp với diện tích căn nhà và sân vườn. Không nên làm sảnh quá lớn đối với những công trình nhỏ và ngược lại vì như vậy sẽ gây nên sự lãng phí về diện tích và mất cân đối không gian.

thiết kế sảnh

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore