Bạn sẽ làm gì với ban công và logia với diện tích nhỏ của căn hộ chung cư nhà mình? Chị Hương sở hữu căn chung cư nhỏ tại tòa 34T Hoàng Đạo Thúy mong muốn sở hữu một tiểu cảnh cho ban công nhà mình. Bạn hãy xem thiết kế tiểu cảnh Nhật cho ban công, logia mà Greenmore đã thiết kế cho chị Hương nhé!

Thiết kế tiểu cảnh cho ban công chung cư, logia chung cư – chị Hương

Chị Hương liên hệ tới Greenmore vào tháng 8 vừa qua và mong muốn được sở hữu một tiểu cảnh đẹp cho căn hộ của mình. Dựa trên mong muốn của chị, thiết kế Greenmore đã lên 2 phương án thiết kế cho công trình này.

Phương án 1

Với diện tích nhỏ 8m2 của logia này phù hợp làm một tiểu cảnh Nhật. Tiểu cảnh này được thiết kế với đá làm chủ đạo, kết hợp một số chậu cây bụi thường xanh.

Tre được sử dụng làm vách tường mang lại một bức tranh thiên nhiên thuần khiết.

Sân vườn Nhật Bản truyền thống theo tư tưởng phương Đông, tư tưởng Đạo Phật, vì vậy tượng Phật là không thể thiếu.

Phương án chủ yếu là sự hiện diện của đá tự nhiên.

Những đèn trang trí bố trí làm nổi bật một số điểm nhấn cho tiểu cảnh Nhật.

Phương án 2

Vẫn dựa trên phong cách sân vườn Nhật Bản, tuy nhiên ở phương án này bạn có thể thấy cây xuất hiện dày đặc hơn. Màu xanh của cây thế chỗ nhiều hơn cho đá.

Vẫn chủ yếu sử dụng cây thường xanh cho tiểu cảnh Nhật. Phương án này thảm thực vật đa dạng hơn với cây bụi và cây thảm.

Tượng phật được thay thế bởi một chậu đá tròn như sự cách tân, phát triển sân vườn Nhật Bản ngày nay.

Vừa rồi, tạp chí Greenmore giới thiệu tới bạn 2 phương án thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư. Bạn thích phương án nào hơn? Hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới nhé! Đừng quên liên hệ với Greenmore qua số hotline: 090.219.2119 để được tư vấn thiết kế thi công vườn ban công nhé!

Xem thêm>> Thiết kế sân vườn ban công logia cho căn Penthouse

Thiết kế vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn