Trái tim xanh ở trung tâm tòa tháp Marina South, Singapore

Các kiến ​​trúc sư cảnh quan của Gustafson Porter đã chia sẻ dự án mới nhất của họ ở trung tâm khu thương mại của Singapore: Marina One. Kế hoạch sử dụng hỗn hợp quy mô lớn được cho là “một trong những kế hoạch đầu tiên” “tích hợp cảnh quan mềm mại vào kết cấu của tòa nhà”, khắc một “Trái tim xanh” công cộng ở giữa bốn tòa tháp của khu phát triển – hai tòa nhà dân cư và hai khu thương mại cao cấp. Các tầng cao do Ingenhoven Architects và A61 thiết kế.

Trái tim xanh ở trung tâm tòa tháp Marina South, Singapore

Gustafson Porter cho biết:

“Trái tim xanh’ ở trung tâm các tòa tháp Marina South gợi lên một cánh đồng lúa, bậc thang trên sườn đồi dốc và được dùng để trồng lúa, một loại cây trồng thiết yếu của Đông Á” . “Du khách và cư dân bay lên trời từ Green Heart đến Strata Terraces, Cloud Garden, Green Screens và Rooftop Gardens ám chỉ môi trường và môi trường sống đang thay đổi mà người ta có thể trải nghiệm khi leo núi.”

“Công chúng từ con đường đi dạo thương mại bước vào thảm thực vật tươi tốt của Trái tim xanh. Ở mặt đất ở trung tâm Trái tim xanh, nước từ trên cao đổ xuống thành những cột ánh sáng thẳng đứng rơi xuống một hồ phản chiếu lớn, trước khi biến mất dưới lòng đất,” đã thêm công ty.

“Một đoạn đường dốc nông tạo ra sự kết nối cả về mặt hình ảnh và vật lý giữa các tầng quan trọng nhất của trung tâm mua sắm.

Nó đi qua thảm thực vật phong phú xung quanh hồ bơi và sau đó băng qua hồ bơi giữa các cột nước khi nối với Strata Terrace đầu tiên. Vào những dịp đặc biệt , mọi người có thể tập trung trên mỗi sân hiên xung quanh chu vi hồ bơi để thưởng thức buổi biểu diễn được tổ chức tại trung tâm không gian.

“Trong Khu vườn trên mây, người ta có thể thoát khỏi hoạt động và chuyển động của con người dưới chân Green Heart và tìm thấy một khung cảnh thư thái để giao lưu vào ban ngày và buổi tối.

“Trên đỉnh núi là Green Screens và Rooftop Gardens. Với thảm thực vật leo, chúng che chắn tầm nhìn của các cơ sở dịch vụ và cung cấp môi trường sống cho côn trùng và chim.”

Toàn bộ khu phát triển rộng 3,67 triệu foot vuông ở Vịnh Marina, gần dự án Marina Bay Sands nổi tiếng của Moshe Safdie. Nó sẽ bao gồm hai tòa tháp dân cư 34 tầng, bao gồm 1042 căn hộ sang trọng và hai tòa tháp thương mại 30 tầng nằm trên nền các khu vực mua sắm và giải trí có cảnh quan. Nó được thiết lập để đạt được Xếp hạng Bạch kim Green Mark.

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !


Nguồn: Tạp chí Greenmore