Bạn có thể cảm thấy lạnh và không hấp dẫn với bồn bê tông trong sân vườn của bạn. Nhưng, với cây xanh, cỏ và thực vật trồng bên trong và mọc tràn ra các cạnh của nó, bê tông mang lại cảm giác hoàn toàn mới và có thể giúp làm sống động một không gian. Dưới đây là những ví dụ của sự sáng tạo trong trang trí sân vườn rất đơn giản với bồn bê tông.

Trang trí sân vườn đơn giản với trồng cây trong bồn bê tông

Màu sắc tương phản rõ nét giữa màu xanh của lá cây với màu trắng của bồn bê tông cho khu vườn này thêm sinh động. Những chậu cây bê tông được đặt trước nhà như chào đón mọi người vào thăm ngôi nhà đầy màu sắc của bạn.

Chậu bê tông được sơn đen và kết hợp với một sàn gỗ ngoài trời giúp cho khu vườn này một phong cách hiện đại.

Kết hợp với đá tạo ra một tiểu cảnh nhỏ trong sân vườn. Bồn bê tông chứa đầy đá và sỏi tạo ra một khung cảnh như ở một sa mạc thu nhỏ.

Đây là một sân vườn nhỏ nằm trên sân thượng rất sáng tạo. Những bồn bê tông uốn cong độc đáo tạo hình thức bắt mắt. Cung cấp một không gian thư giãn nhỏ áp dụng cho những căn nhà phố chật hẹp.

Những chậu bê tông tròn kết hợp với một mái vòm cung cấp một chỗ ngồi nghỉ ngơi thư giãn độc đáo. Nó tạo ra một khung cảnh lãng mạn và độc đáo. Một ý tưởng tốt để bạn có thể áp dụng cho sân vườn của mình.Xem thêm>> Độc đáo với biệt thự sân vườn hiện đại nằm trên núiMẫu vườn trên sân thượng đẹp chỉ với cây và gỗ

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore