3 tầng văn phòng trồng đủ loại hoa nhiệt đới và cây nông sản, xanh mát như một khu rừng nguyên sinh trên phố Lò Đúc. Kiến trúc xanh là điểm nổi bật của văn phòng HVG Office đặt tại 3 tầng tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hà Nội.

van-phong-xanh-greenmore4

Không gian nơi đây do Hùng Vương Group, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort thiết kế, nhằm kiến tạo văn phòng làm việc đơn điệu thành khu rừng xanh mát giữa lòng phố thị tấp nập.

van-phong-xanh-greenmore3

Các kiến trúc sư đã cải tạo không gian theo phong cách riêng, mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà. Toàn bộ các phòng chức năng bố trí xung quanh 4 mặt tòa nhà nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tối đa.

van-phong-xanh-greenmore5

Ngoại trừ các phòng đặc biệt dùng gỗ kính để đảm bảo riêng tư, đa phần không gian mở để dẫn ánh sáng vào sâu bên trong. Nội thất văn phòng cũng được thiết kế riêng hài hòa với phong cách đơn giản và tự nhiên, hạn chế sử dụng mảng khối lớn gây cảm giác nặng nề.Hàng nghìn cây xanh nơi đây đều được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động và hệ thống đèn tạo ánh sáng để có đủ điều kiện phát triển.

van-phong-xanh-greenmore6

Do việc trồng cây lớn và tạo vườn trong nhà bị hạn chế, HVG Office áp dụng công nghệ tường xanh để phủ kín không gian làm việc. Những mảng tường rực rỡ với nhiều loại cây và hoa nhiệt đới như dương xỉ, hồng môn, vạn niên thanh, cọ lùn, huyết dụ…

van-phong-xanh-greenmore1

Những mảng bê tông cứng nhắc được thay bằng nhiều vách gỗ và cây xanh, nhằm tạo không gian mở, gia tăng sự kết nối và giao tiếp giữa các phòng chức năng.

van-phong-xanh-greenmore7

Các loại cây nhiệt đới khiến nhân viên và khách đến HVG Office cảm thấy thư thái như đứng giữa khu rừng nguyên sinh. Hương thơm của các loại cây cỏ xua tan căng thẳng, áp lực trong công việc, cũng như xe cộ ồn ào ngoài phố thị.

van-phong-xanh-greenmore2

HVG đã thực sự tạo ra một cuộc cách mạng văn phòng xanh, thể hiện tầm nhìn và tinh thần tiên phong của những nhà lãnh đạo.

Điều đó cũng cho thấy, không gian xanh trong văn phòng thực sự cần thiết và hữu ích. Nếu bạn đang mong muốn có một không gian văn phòng xanh như vậy, hãy liên hệ Greenmore – đơn vị thi công vườn đứng vườn treo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng và sẽ giúp bạn có được văn phòng xanh như mong muốn với sản phẩm vườn treo văn phòng!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore