Villa Maya Retreat trải dài dọc theo bờ sông Penet chảy qua ngôi làng xinh đẹp Cepaka ở trung tâm Tabana Regency màu mỡ của Bali. Cảnh quan sân vườn của những villa nghỉ dưỡng này được thiết kế đậm nét văn hóa Á Đông. Mang hình ảnh quen thuộc với những quốc gia thuộc Đông Nam Á.

Villa Maya Retreat, cảnh quan sân vườn đậm nét văn hóa Á Đông

Được che chắn bởi thảm thực vật của rừng rậm tự nhiên và những khu vườn nhiệt đới tươi tốt, không gian của nó mang đến sự yên bình và riêng tư cho khách tới đây nghỉ dưỡng. Với 6 phòng ngủ, bể bơi 12 x 5 mét, 3 bể ngâm, hai balés thư giãn và khu vườn bí mật. Nơi đây có rất nhiều không gian yên tĩnh giúp bạn thư giãn cùng những dịch vụ tiện ích đầy đủ kèm theo.

Những căn biệt thự và nhà hàng ở đây được lợp mái lá dừa khô, một đặc trưng riêng của Đông Nam Á, vùng đồng nước trũng lúa nước với những rặng dừa đứng nghiêng đổ bóng mặt nước. Hình ảnh này rất quen thuộc với vùng đồng bằng Nam Bộ của Việt Nam. Hình ảnh đại diện cho nét đẹp truyền thống của con người khu vực Đông Nam Á.

Một thiết kế hướng đến giá trị truyền thống, bản sắc địa phương. Vì vậy, mỗi vật liệu lựa chọn đều mang hình ảnh quen thuộc với gam màu xám. Đan xen một số chi tiết hiện đại để hài hòa giữa quá khứ và hiện tại với sự phát triển của Bali ngày nay.

Sở hữu vị trí nằm trọn bên trong khu rừng cây rậm nên khu nghỉ dưỡng thực sự kín đáo và yên bình với bên ngoài. Một yếu tố cực tốt dành cho kì nghỉ dưỡng đúng nghĩa và trọn vẹn.

Bể bơi rộng 60m2 hiện đại duy nhất của khu nghỉ dưỡng này.

Hồ nước với những cây thủy sinh là hình ảnh quen thuộc của vùng đồng nước trũng của khu vực Đông Nam Á.

Cây xanh rậm rạp mang phong cách sân vườn nhiệt đới với những chum nước lớn.

Bể bơi hiện đại kết hợp với hình ảnh văn hóa lịch sử Bali – kết hợp hài hòa quá khứ và hiện tại.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh quan khách sạn nghỉ dưỡng Belle Mare Plage

Cảnh quan Resort nghỉ dưỡng Alila sang trọng ở Bali

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore