Những góc khuất, những mảng tường khô cứng của hiên nhà, những vách dựng kết nối không gian, vốn dĩ thật khó sử dụng các chất liệu trang trí để làm mềm hóa chúng. Một giải pháp đưa cây xanh lên mặt thẳng đứng của các kiến trúc nhà phố đã tạo nên sự hóa giải kỳ diệu, vừa đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình, đồng thời việc “xanh hóa” – đưa thiên nhiên vào từng không gian nhỏ đã tạo nên những nhấn nhá thú vị với nét đẹp khác lạ trong kiến trúc nhà phố.

vuon-dung-lam-moi-khong-gian-song-greenmore
7 mẫu vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Sự góp mặt của kiểu vườn độc đáo này mang lại cho không gian sự tươi mát, dễ chịu và vô cùng bắt mắt. Không những thế nó còn gây ấn tượng cho chúng ta khi đặt chân tới đây.

vuon-dung-lam-moi-khong-gian-song-greenmore-3
7 mẫu vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Vườn đứng hiện nay đã thấy xuất hiện khá phổ biến tại các không gian nhà hàng, tạo ra sự khác biệt, độc đáo và cho chúng ta cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Khách hàng sẽ vừa ấn tượng với quán của bạn, vừa có trải nghiệm tuyệt vời khi đến thưởng thức tại nhà hàng.

vuon-dung-lam-moi-khong-gian-song-greenmore-4
7 mẫu vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Khu vườn đứng là giải pháp xanh cho nhà phố vốn bí bách, chật chội, mang ko gian xanh vào ngôi nhà mà không hề tốn diện tích. Lựa chọn những loại cây phù hợp với từng vị trí để có bức tường cây xanh hoàn hảo nhất.

vuon-dung-lam-moi-khong-gian-song-greenmore-5
7 mẫu vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Thật tuyệt vời khi được sở hữu một khu vườn mini trong nhà. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu công trình này lại được thiết kế theo cách vô cùng độc đáo là độc đáo là bức tường cây thẳng đứng. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tươi mát, bắt mắt với sự góp mặt của kiểu vườn độc đáo này.

vuon-dung-lam-moi-khong-gian-song-greenmore-6
7 mẫu vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Với bức tường đứng xanh mướt ngay trước sảnh của cửa ra vào. Nó không chỉ dùng để trang trí mà còn tạo cho nơi đây một bức tường xanh, một cảm giác thật dễ chịu khi tới đây.

vuon-dung-lam-moi-khong-gian-song-greenmore-2
7 mẫu vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Vườn đứng cho không gian văn phòng đã giúp thổi một luồng gió mới vào nơi làm việc vốn đã rất trống trải, làm cho chúng bớt khô khan, nhàm chán và thiếu sức sống.

vuon-dung-lam-moi-khong-gian-song-greenmore-7
7 mẫu vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Một khu vườn đứng trên mái nhà bạn sẽ không phải lo lắng khi đặt chúng ở đâu như những khu vườn truyền thống. Chỉ cần lựa chọn những loại cây phù hợp và chăm sóc theo đúng yêu cầu kỹ thuật bạn sẽ có những bức tường xanh thật tuyệt vời cho công trình của mình.

Với những gợi ý về vườn đứng cho không gian sống do Tạp chí Greenmore tổng hợp giúp bạn sẽ có thêm thông tin để có thể thiết kế riêng cho nhà mình một bức tường cây xanh mướt phát triển xanh tốt. Mời quý bạn đọc quan tâm tham khảo thêm rất nhiều nội dung được Greenmore chúng tôi tổng hợp tại Tạp chí Greenmmore.

Xem thêm>> Những khu vườn đứng nổi tiếng ở Singapore

Những vườn đứng trong giao thông công cộng

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore