Dự án vườn trên mái Acros Fukuoka Prefectural, đây là một hội trường quốc tế và là nơi trao đổi văn hóa và thông tin quốc tế. Đây không chỉ là một dự án không gian xanh nổi tiếng của Nhật Bản mà nó còn là một trong những dự án nổi tiếng trên thế giới. 

Acros Fukuoka Prefectural được thiết kế lấy  ý tưởng hình dáng của một kim tự tháp gồm 14 tầng nổi và 4 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên tới 96252 m2. Tạp Chí Greenmore giới thiệu tới quý khách hàng và độc giả.

san-vuon-tren-mai-acros-fukuoka (6)
Vườn trên mái dự án Acros Fukuoko

Nằm ở giữa trung tâm thành phố Fukuoka của Nhật Bản thì đây là nơi du khách thường xuyên ghé qua để tận mắt chứng kiến công trình vĩ đại này.

san-vuon-tren-mai-acros-fukuoka (1)
Góc nhìn tổng thể của dự án Acros Fukuoka

Nằm ngay dưới chân kim tự tháp là tổng thể không gian xanh với diện tích rất rộng.

san-vuon-tren-mai-acros-fukuoka (4)
Góc nhìn từ trên cao nhìn xuống

Với góc nhìn này thì chúng ta có thể thấy, nằm tại trung tâm của thành phố với rất nhiều tòa nhà cao tầng thì Acros hiện như một lá phổi xanh điều hòa không gian cho cả thành phố Fukuoka.

san-vuon-tren-mai-acros-fukuoka (5)
Lối đi lên ngọn tháp Acros

Hình ảnh lối đi của ngọn tháp Acros. Bằng hình ảnh cận cảnh này chúng ta có thể thấy mật độ cây xanh của ngọn tháp là tương đối lớn.

san-vuon-tren-mai-acros-fukuoka (3)
Acros Fukuoka nằm ngay sát con sông du lịch

Nằm ngay sát bờ sông du lịch của thành phố Fukuoka thì nơi đây sẽ là một bức tranh tổng thể rất đẹp và là nơi không thể bỏ qua của các du khách khi tới nơi đây.

san-vuon-tren-mai-acros-fukuoka (2)
Dự án không gian xanh vườn trên mái Acros Fukuoka

Ngày nay, các dự án không gian xanh là những khu vườn trên mái đang là chọn lựa đúng đắn cho khách hàng. Không chỉ là lá phổi xanh giúp điều hòa không khí mà nó còn là nơi để chúng ta có thể thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm>> Độc đáo với khu vườn tại khách sạn Parkroyal Singarpore

Dự án công trình xanh Agora ở Đài Bắc – Đài Loan

Để được tìm hiểu kỹ hơn về các khu vườn trên mái khách hàng truy cập Tại Đây hoặc gọi điện đến số hotline 090 219 2119 để các kiến trúc sư của Greenmore tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore.