Với kiến trúc thiết kế độc đáo, sân thượng tòa khách sạn Marina Bay Sands Singapore được nối liền bởi 3 tòa nhà có kiến trúc tương tự. Sân thượng này được thiết kế độc đáo với hình dạng một chiếc du thuyền hình cánh cung. Tạp chí Greenmore giới thiệu tới khách hàng và quý độc giả không gian xanh trên sân thượng tòa nhà này.

Vườn trên mái khách sạn Marina Bay Sands Singapore

vuon-tren-mai-toa-marina (3)
Toà nhà khách sạn Marina bay sands Singapore

Nằm ngay trung tâm của thành phố Singapore của đất nước Singapore, tòa Marina Bay Sands  là một chuỗi tổ hợp khách hàng đầu thế giới. Với tiện nghi được trang bị mang chuẩn châu Âu thì đây là một địa điểm du lịch thu hút khách trên thế giới.

vuon-tren-mai-toa-marina (4)
Sân thượng tòa Marina bay sands

Với một đất nước luôn hướng tới tiêu chí xanh – sạch đẹp như Singapore thì sân thượng tòa Marina bay sands như một sự kết hợp tổng thể các tiêu chí này. Mật độ cây xanh chiếm tới hơn 1/3 diện tích trên sân thượng nó đảm bảo không gian ở đây luôn trong lành và an nhiên.

vuon-tren-mai-toa-marina (5)
Bể bơi ngoài trời trên sân thượng tòa Marina bay sands

Một bể bơi đảm bảo phục vụ với số lượng lớn khách hàng khi tới đây thăm quan. Bể bơi với bể nước tràn view toàn thành phố Singapore thì đây sẽ là điểm hút khách mỗi khi mùa hè đến.

vuon-tren-mai-toa-marina (6)
Bể bơi tòa Marina bay sands

Tại đây bạn có thể thoải mái thư giãn và ngắm nhìn và chụp những bức ảnh lưu niệm khung cảnh toàn thành phố Singapore.

vuon-tren-mai-toa-marina (9)
Khung cảnh sân thượng tòa Marina bay sands

Một quán cafe ngay sát bể bơi, đây sẽ là điểm lý tưởng cho khách hàng khi các bạn nhâm nhi một ly cafe và ngắm những ánh đèn lung linh của thành phố Singapore vào buổi tối.

vuon-tren-mai-toa-marina (1)
Nhà hàng trên sân thượng tòa marina bay sands

Một nhà hàng, quán bar ngoài trời được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

vuon-tren-mai-toa-marina (7)
Góc nhìn tổng thể kiến trúc tòa Marina bay sands

Đây là góc nhìn tổng thể 3 tòa tháp và hình dạng thế kế sân thượng của tòa Marina bay Sands.

vuon-tren-mai-toa-marina (2)
Không gian xanh trên sân thượng tòa marina bay sands

Với kiến trúc đẹp kết hợp với không gian xanh và tiện ích độc đáo trên sân thượng thì tòa khách sạn Marina Bay Sands đang thu hút một lượng khách hàng đến du lịch từ khắp thế giới.

Xem thêm>> Dự án công trình xanh Agora ở Đài Bắc – Đài Loan

Vườn trên mái dự án Acros Fukuoka Prefectural

Đây là một trong những không gian xanh đẹp mang tầm cỡ thế giới mà Tạp Chí Greenmore giới thiệu tới độc giả và các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm Tại Đây để biết thêm nhiều công trình cảnh quan trên thế giới. Hoặc các bạn có thể gọi đến số hotline 090 219 2119 để được tư vấn thiết kế và thi công những công trình vườn trên sân thượng và các công trình không gian xanh khác.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore