Khu vườn nhà bạn không đủ lớn để xây dựng một thác nước sân vườn tự nhiên với đầy đủ cỏ cây hoa lá. Nhưng bạn là người yêu thiên nhiên, yêu làn nước trong lành mát mẻ mà lại không có điều kiện hay thời gian để thực hiện cho khu vườn nhà mình.

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn thác nước hợp với mọi không gian sân vườn nhà bạn. Thật thoải mái khi được dạo chơi cùng làn nước mát, tiếng róc rách của nó trong những âm thanh của cuộc sống ngày nay sẽ làm bạn thấy gần gũi với thiên nhiên và yêu cuộc sống hơn.

dai-phun-nuoc-trong-san-vuon-greenmore2
Thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn

Đây là kiểu thiết kế sân vườn với thác nước từ vật liệu khá đơn giản nhưng lại có sức hút riêng khi được tạo nên từ những viên đá xếp khéo léo gắn kết với nhau tạo những khe nhỏ khiến thác nước chảy rất tự nhiên. Mặt hồ nước xanh cộng thêm tiếng nước chảy sẽ khiến không gian thêm sinh động.

dai-phun-nuoc-trong-san-vuon-greenmore1
Thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn

Cảnh nước đổ xuống tung bọt trắng xóa lên những phiến đá với những bụi cây xanh bên cạnh đủ khiến người khác ấn tượng với khu vườn nhà bạn. Âm thanh của thác nước làm cho khu vườn luôn động, kích thích sự hưng phấn và làm cho cuộc sống thêm vui hơn, có sức sống hơn.

dai-phun-nuoc-trong-san-vuon-greenmore6
Thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn

Thác nước này sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những ngôi nhà có diện tích sân vườn cỡ lớn. Bạn sẽ có một suối nước nhân tạo đẹp như mơ. Kệt hợp với những cây cỏ, rêu xanh khiến cho sân vườn thật thơ mộng gần gũi với thiên nhiên.

dai-phun-nuoc-trong-san-vuon-greenmore3
Thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn

Thác nước được thiết kế cùng với những phiến đá nhiều hình dạng tại sân vườn có tô điểm thêm những tán cây xanh tạo nên tiểu cảnh hoang sơ tự nhiên nhưng lại độc đáo mới lạ. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn mang trọn yếu tố phong thủy, âm thanh vui tai của tiếng nước, hơi mát của dòng chảy… cho cả không gian nhà bạn.

dai-phun-nuoc-trong-san-vuon-greenmore4
Thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn

Thác nước chảy giữa bức tường rêu xanh thả rơi tự do xuống hồ tạo nên những gợn sóng thêm những tia nắng khiến mặt nước lấp lánh khiến cho khung cảnh thật nhộn nhịp

dai-phun-nuoc-trong-san-vuon-greenmore7
Thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn

Thác nước này sẽ là điểm nhấn cho khu vườn nếu bạn muốn mang không gian rừng núi gần gũi với thiên nhiên vào cảnh quan sân vườn nhà mình. Không chỉ là những viên đá với màu sắc rất tự nhiên, thác nước nhân tạo từ trên chảy xuống và còn ánh đèn bên trong bồn nước tạo cho không gian thêm lung linh.

dai-phun-nuoc-trong-san-vuon-greenmore5
Thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn

Thác nước sân vườn đẹp không những mang lại những hiệu quả, hiệu ứng về thẩm mỹ cho khu vườn trở nên có sức sống. Thác nước sân vườn nếu đặt tại những vị trí có hướng gió tốt sẽ cung cấp một lượng không khí mát cho chính gia đình bạn. Hơi nước sau quá trình rơi tự nhiên được gió đưa đi, đó chính là yếu tố làm mát hiệu quả nhất.

Xem thêm>> Thiết kế sân vườn hiện đại tại London

Chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan resort đầm Vân Long Ninh Bình

Trên đây là một số mẫu thác nước đẹp trong thiết kế sân vườn quý bạn đọc có thể tham khảo. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về thiết kế sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore