Một tiểu cảnh thác nước trong sân vườn trước nhà vừa mang tính phong thủy cho ngôi nhà, vừa mang yếu tố phát huy công năng sử dụng của nước. Nước giúp cân bằng môi trường sinh thái, điều hòa không khí ngôi nhà. Ngoài ra, một thác nước đẹp còn làm nổi bật sân vườn hiện đại của bạn. Ở bài viết này, tạp chí Greenmore xin gửi tới bạn 10 mẫu thác nước đẹp cho sân vườn.

Tổng hợp 10 mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Mẫu thác nước đẹp cho cảnh quan sân vườn

Trong thiết kế sân vườn, nước là yếu tố quan trọng và được đưa vào tận dụng làm điểm nhấn cho sân vườn. Trong thiết kế sân vườn, cảnh quan, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những tiểu cảnh thác nước trong đó.

Thác nước cho tiểu cảnh hồ nước, bể cá

Theo quan niệm phong thủy phương đông, yếu tố nước quan trọng kết hợp với gió giúp hài hòa môi trường sống. Mang tâm niệm đem tài lộc và may mắn và sự sống đến môi trường đó.

Thác nước ấn tượng cho bể bơi

Về công năng sử dụng, nước cân bằng độ ẩm, điều hòa không khí giúp không gian xung quanh mát mẻ. Thác nước kết hợp gió thổi giúp đẩy những hơi nước đi xa, giúp sự sống được duy trì và sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy, hình thành nên triết học phong thủy phương đông.

Thác nước bể bơi được chảy từ trên mái của chòi nghỉ

Thác nước được những KTS không ngừng sáng tạo đưa vào lĩnh vực thiết kế sân vườn của mình. Nó là nguồn cảm hứng lớn cho thiết kế sân vườn. Một hồ nước, hồ cá hay bể bơi trong sân vườn được tận dụng để tạo ra một thác nước chảy rì rào.

Thác nước lớn dành cho hồ bơi sẽ làm bạn chỉ muốn ngâm mình trong nước và đứng dưới thác nước tận hưởng như ở một thác nước tự nhiêu sâu trong rừng ngay chính tại ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang sở hữu hồ bơi, tại sao không tận dụng để sở hữu ý tưởng tuyệt vời này.

Tiểu cảnh thác nước cực ấn tượng và hút mắt

Ở 2 mẫu này, bạn sẽ thấy sự kết hợp đa dạng giữa nước và những vật liệu tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho sân vườn. Quá tuyệt vời nếu sân vườn của bạn sở hữu chúng.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> 11+ điểm nhấn ấn tượng cho sân vườn biệt thự

20+ Thiết kế sân vườn nhiệt đới đẹp

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore