Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế cảnh quan chất lượng và uy tín? Greenmore Việt Nam là công ty chuyên thiết kế cảnh quan với nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Dưới đây là 4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp mà chúng tôi đã thực hiện bạn có thể tham khảo.

Top 4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp mà Greenmore đã thực hiện

1. Dự án thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng trên núi Thạch Thất

4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiện

Dự án sở hữu đến 7.000m2 với 4.300m2 là đất dành cho cảnh quan, phần còn lại là núi dốc và kiến trúc nhà. Công trình được thiết kế theo phong cách cảnh quan lớn Nhật Bản mà chủ sở hữu mong muốn.

4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiện

Dự án bao gồm hồ bơi, hồ câu cá, hồ cá cảnh, chòi nghỉ, mái che một phần đường dạo và một căn nhà trên cây mang nét kiến trúc Nhật Bản mái ngói âm dương cổ kính. Điểm đặc biệt của dự án là sở hữu một dòng suối nhân tạo chảy về hồ cá của khu vườn lấy nguồn nước trực tiếp từ con suối lớn tự nhiên bên sườn của khu đất.

4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiện

Xem thêm tại: Cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản

2. Dự án thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng Homestay tại Ba Vì

4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiệnDự án nằm trên khu đất rộng hơn 3000m2 với hướng nhìn về núi Ba Vì đẹp thơ mộng cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km. Sở hữu cảnh quan đẹp của thiên nhiên núi rừng Ba Vì, một khu du lịch nghỉ dưỡng quy mô nhỏ Homestay được dựng lên.4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiệnHomestay mang phong cách Nhật Bản cung cấp nhiều những tiện ích dành cho du khách đến trải nghiệm. Homestay được thiết kế bao gồm 1 căn nhà chính 2 tầng và 2 căn bungalow nhỏ mang kiến trúc Nhật Bản và sang trọng. Cảnh quan sân vườn được thiết kế đẹp lãng mạn với nhiều màu sắc của cây và hoa. Điều này tác động tích cực lên thị giác giúp làm dịu đi tâm trạng của con người.4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiện

Vườn Zen tuyệt đẹp, hãy thử tưởng tượng khi ngồi thiền thư thái tại khu vườn này, mọi sầu muộn trong lòng sẽ được xua tan.

Xem thêm tại: Thiết kế cảnh quan Resort phong cách Nhật Bản tại Ba Vì

3. Dự án thiết kế cảnh quan và biệt thự nghỉ dưỡng biển Quảng Ninh

4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiệnMột sản phẩm mà Greenmore thực hiện vào năm 2019 và được thi công hoàn thành trong năm 2020. Dự án nằm trên mảnh đất gần 3000m2 với mặt hướng ra biển. Căn biệt thự hiện đại 1 tầng với phần mái được phủ xanh. Nó chính là một căn biệt thự nghỉ dưỡng biển đích thực cho gia chủ.4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiện

Dự án này tới nay vẫn đang được đánh giá là dự án đẹp nhất mà Greenmore đã thực hiện từ phía những khách hàng.

Xem thêm tại: Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp ấn tượng 2020

4. Dự án thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao tại Huế

4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiệnThe Senna Hotel là dự án khách sạn 5 sao nằm trong trung tâm TP Huế. Khi Greenmore tiếp cận thực hiện thiết kế dự án vào năm 2019, khách sạn vẫn chưa đi vào hoạt động. Khâu cuối cùng là tạo cảnh quan sân vườn trung tâm của khách sạn để mở cửa đón khách.4 dự án thiết kế cảnh quan đẹp Greenmore đã thực hiện

Cảnh quan khách sạn được định hướng theo phong cách truyền thống nhằm lưu giữ và phát huy nét đẹp của cố đô Huế. Mọi chi tiết trong thiết kế được chủ đầu tư coi trọng và kiểm soát kỹ lưỡng. Việc bố trí những khu vực, công năng sử dụng được tính toán hợp lý và đạt được ấn tượng tới du khách.

Xem thêm tại: Thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao The Senna Hotel – HuếBạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế sân vườn đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN của chúng tôi.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn