Tận dụng một không gian ngoài trời vào những ngày đẹp trời ở sân trước nhà của mình là điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn. Bạn chắc cũng không hề ngoại lệ. Vậy, làm sao để có một không gian sân trước nhà đẹp để tăng thêm sự thú vị cho không gian ngoài trời đó. Tham khảo 8 mẫu sân dưới đây để thêm vào những ý tưởng cho sân vườn nhà mình.

8+ mẫu sân trước nhà hoàn hảo bạn cần phải xem

1. The Brown Residence

Khu vực sân được tạo lên chủ yếu từ đá tự nhiên kết hợp với những cây xương rồng chịu hạn. Sân trước nhà này được thiết kế để có khả năng chịu hạn tốt, mức độ chăm sóc bảo dưỡng ở mức thấp.

2. Desert Jewelbox

Sân vườn này được thiết kế trông gọn gàng và sạch sẽ. Hiệu ứng ánh sáng từ đèn điện cùng với bếp lửa ngay cạnh hồ bơi tạo ra khung cảnh lãng mạn vào ban đêm cho ngôi nhà.

3. Pass Residence

Giống như ở mẫu trên, Pass Residence trông gọn gàng và tinh tế. Hơn nữa nó còn sở hữu một tầm quan sát rất rộng ra phong cảnh hùng vĩ bên ngoài.

4. Buffalo Valley Mission Ranch

Sân vườn này trông có vẻ cổ kính với những chất liệu cổ điển cấu tạo lên kết hợp với cây hoa.

5. Silverleaf

Một giàn hoa bằng gỗ cùng đèn trang trí tạo ra một khung cảnh ngoài trời lãng mạn cho buổi tối ấm áp bên cạnh người thân yêu của bạn.

6. Whisper Rock Residence

Sân vườn có một lò sưởi lớn, chủ yếu cấu tạo lên từ đá và cây chịu hạn.

7. Arizona Desert Mountain Retreat

Bức tranh tuyệt vời bên trong phòng khách được kết nối ngoài trời bởi khoảng không gian lớn. Ngồi trên những chiếc ghế êm ái tận hưởng như thể bạn đang ngồi bên ngoài trời vậy.

8. Buffalo Valley Mission Ranch

Một sân vườn dài với đài phun nước ở chính giữa. Sự xuất hiện của những bụi hồng leo xanh tốt của mỗi một cột nhà khiến cho sân vườn đẹp thuần tự nhiên.Xem thêm>> 10+ sân vườn có hồ bơi đẹp giải nhiệt cho mùa hè9 cách sắp xếp phòng khách ngoài trời tận hưởng cuộc sống xanh

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore