Biệt thự nghỉ dưỡng của Atelier Alejandro Borrego nhìn từ ý tưởng

Alejandro Borrego đã là một phần của Tampah Hills từ rất sớm và là kiến ​​trúc sư đằng sau các biệt thự đầu tiên, Villa Chibo và Villa M&J, cùng những biệt thự khác. Có trụ sở tại Ubud, Bali, từ năm 2016, Alejandro Borrego hiện sử dụng một đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên về các biệt thự cao cấp bền vững.

Nền tảng sơ khai về nghề thủ công và xây dựng của Alejandro Borrego khiến anh ấy được trang bị rõ ràng để thiết kế, quản lý và giám sát tất cả các dự án của mình từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành.

Atelier Alejandro Borrego có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và nội thất và đã tập trung vào các dự án sang trọng bền vững. Sống và làm việc ở Lombok và Bali mang lại cho họ sự hiểu biết tinh tế về vật liệu địa phương, khí hậu và kiến ​​trúc truyền thống cho phép họ đồng hóa chủ nghĩa hiện đại với trí tuệ truyền thống của hòn đảo.

Atelier Alejandro Borrego dành riêng cho một kiến ​​trúc của các yếu tố thuần túy đối thoại với thiên nhiên và đặc điểm riêng của vị trí nhấn mạnh vào thiết kế thông minh và bền vững. Họ rất ý thức về tác động kiến ​​trúc đối với hành tinh và cam kết cung cấp các giải pháp đạt được chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế sân vườn đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.Xem thêm>> Ngôi nhà vườn đồng quê đương đại Bắc Âu tuyệt đẹpBiệt thự nghỉ dưỡng Kauhale Kai được thiết kế bởi de Reus Architects

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore