Sự pha trộn thiết kế khéo léo của Hawaii giữa hiện đại, truyền thống và ấm áp đã được ghi lại một cách khéo léo trong ngôi nhà theo phong cách nhiệt đới ở bờ biển phía nam của Bãi biển Kohala, tạo nên một kiến trúc hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Biệt thự nghỉ dưỡng Kauhale Kai được thiết kế bởi de Reus Architects

Thiết kế tốt là tôn trọng truyền thống đồng thời mang tính tiến hóa và thích ứng. Tuyên bố cụ thể này được đưa ra bởi de Reus Architects, một công ty kiến trúc thành lập được tín nhiệm với việc thiết kế nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới trên toàn cầu.

Khả năng kết hợp kiến trúc, nội thất cũng như cảnh quan thành một thể thống nhất của cả khái niệm hiện đại và truyền thống, đã được toàn thế giới công nhận. Kauhale Kai ở bãi biển Kohala, Hawaii, là một trong những bằng chứng cụ thể như vậy.

Đã nhận được Giải thưởng Thiết kế xuất sắc AIA Honolulu Design Awards, căn biệt thự nghỉ dưỡng này thể hiện hoàn hảo tầm nhìn của Mark de Reus về sự tái hiện hiện đại của kiến trúc truyền thống Thái Bình Dương điển hình.

Được xây dựng trên một khu đất rộng rãi rộng 6700m2, Kauhale Kai bao gồm bảy gian hàng riêng biệt. Mark cho biết: “Tất cả các gian hàng được bố trí nhằm mục đích sinh sống trên khu đất này và được tích hợp với các yếu tố nước: đại dương bên kia, các hồ nước phản chiếu và hồ bơi.

Việc bố trí bắt đầu từ gian chính ngoài trời nằm ở vị trí đẹp nhất, hay còn có thể gọi là “điểm ngọt ngào” trong nhà để ngắm cảnh, tránh gió. Hơn nữa, có ba gian dùng làm phòng ngủ nằm rải rác ở các góc khác nhau của ngôi nhà. “Hồ bơi và hình dạng chính thức của nó là yếu tố tổ chức xung quanh ngôi nhà mở ra. Các khoảng trống ở giữa các tòa nhà cũng được làm cẩn thận cùng với các tòa nhà, ”Mark, người trước đây đã sống và làm việc ở Indonesia cho biết.

Nhìn chung, Kauhale Kai giống như một ngôi làng nhỏ trong sự kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên xung quanh. “Trọng tâm thiết kế của chúng tôi muốn tôn trọng địa điểm, cộng đồng, bối cảnh Polynesia và Hawaii và các nền văn hóa trên đảo; Mark nói thêm.

Thông tin thêm

Địa điểm: Đảo Hawaii, Hoa Kỳ
Diện tích đất: 8.641 m2
Diện tích xây dựng: 620 m2
Kiến trúc sư: de Reus Architects
Thiết kế cảnh quan: David Tamura Landscape Architecture

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế sân vườn đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> ANDALUZ GALLERY – Thiết kế biệt thự Địa Trung Hải của UDesign

Le Pine House – Biệt thự mùa hè dành cho gia đình ở Saint Tropez, Pháp

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn