Căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm tại vùng nam California ở địa điểm mát mẻ nhất: một hồ bơi trắng mịn và khu vực sân trong là nơi hoàn hảo cho các bữa tiệc, trong khi tác phẩm điêu khắc và những cây bản địa tươi tốt bao quanh nó biến ý thức về môi trường thành nghệ thuật.

Biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại tại Los Angeles

Cảnh quan hiện đại với nghệ thuật thiên nhiên

Phù hợp với các đường nét sạch sẽ của ngoại thất ngôi nhà hiện đại trắng tinh khôi, đèn cảnh quan có hình dạng hữu cơ và cấu trúc bê tông tạo điểm nhấn cho thiết kế cảnh quan hiện đại. Cây xanh nhỏ và cây xương rồng tròn cung cấp kết cấu trong môi trường ngoài trời và khen ngợi môi trường hiện có.

Sân sau hiện đại rộng rãi với hồ bơi

Ngôi nhà hiện đại này có các phòng ngoài trời được thiết kế có chủ đích với không gian tự do được trồng tự do, nhạy cảm với môi trường, sân có mái che tuyệt đẹp để ăn uống ngoài trời và bếp nướng ngoài trời với quầy bar đi kèm và hố lửa.

Hồ bơi Lấp lánh Hiện đại Nhìn ra Vùng hoang dã

Giải nhiệt sau một ngày nắng nóng hoặc bơi vài vòng trong hồ bơi hiện đại với tầm nhìn thư thái ra cảnh quan thiên nhiên. Các đường kẻ trắng, sạch sẽ dọc theo ngoại thất của ngôi nhà hiện đại kết hợp với giàn hoa leo cung cấp bóng râm kéo dài xuống sân trong có mái che. Cửa kính trượt toàn cảnh mở thẳng ra hồ bơi từ bên trong ngôi nhà.

Những người trồng cây hiện đại ở Sân trong

Hai chậu cây lớn màu đen được trồng đầy các loại cây có màu sắc rực rỡ và nở rộ trong sân. Một bức tường chắn bằng bê tông được đặt liền kề với ngoại thất màu trắng, sắc nét của ngôi nhà chính.

Nơi ẩn náu ở sân sau hiện đại với sân hiên có mái che

Không gian bên ngoài ngôi nhà có các không gian được thiết kế có chủ đích với các không gian tự, nhạy cảm với môi trường. Một sân có mái che tuyệt đẹp để ăn uống ngoài trời kết hợp với bể bơi rộng ở sân sau, phù hợp để giải trí ngoài trời.

Cửa sổ Kính Hiện đại Nhìn ra Cảnh quan

Ngôi nhà hiện đại này mở rộng không gian bên trong với các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn đón cảnh quan thiên nhiên bên ngoài vào. Các loại cây xanh rực rỡ và cảnh quan cây cao tự nhiên là lựa chọn của nghệ thuật trang trí nội thất.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu sân vườn thư giãn với hồ bơi sang trọng

24 mẫu trang trí sân vườn có bể bơi cực đẹp cho mùa hè này

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn