Căn biệt thự nhà vườn hiện đại này nằm ở Thảo Điền, phía Đông ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Ngôi nhà sở hữu không gian sống xanh an lành với sân vườn nhiệt đới phù hợp khí hậu của miền nam Việt Nam.

Biệt thự nhà vườn hiện đại Thảo Điền House, HCM

Một ngôi nhà với những khối bê tông một màu trắng tinh khôi nằm chính giữa ô đất. Ngôi nhà được khoác lên một màu xanh của lá cây nhờ sân vườn rộng và được trồng rất nhiều loài cây bên trong.Một bức tường cây xanh được dựng lên bao bọc bên ngoài tầng 2 của ngôi nhà. Tường cây xanh có tác dụng che chắn cho ngôi nhà được mát mẻ với nắng nóng nhiệt đới của TP.HCM. Nó còn có tác dụng mở rộng không gian cảnh quan sân vườn. Biến ngôi nhà là một phần của cảnh quan ngoài trời.

Sân vườn hiện đại ở vùng nhiệt đới như TP. HCM không thể thiếu một bể bơi mát lạnh sang trọng.

Ngôi nhà được kết nối mở với không gian ngoài trời bằng những hệ cửa kính lớn gần như toàn bộ tường, liên thông với vườn bên hông, đưa không gian sân vườn ngoại thất hòa hợp vào bên trong ngôi nhà.

Mái hiên, sàn gỗ ngoài trời như phần mở rộng không gian nội thất ra bên ngoài sân vườn.

Vườn đứng giúp kéo dài thảm thực vật xung quanh lên các bức tường và làm cho ngôi nhà khác biến mất thành cảnh quan. Nó tạo ra một kết nối trực quan mạnh mẽ giữa ngôi nhà và khu vườn và mang lại một bản sắc cho nơi này.

Khu vườn phát triển tươi tốt quanh năm với những cây nhiệt đới quen thuộc của Việt Nam.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.Xem thêm>> Tổng hợp 8+ mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2020 Greenmore đã giới thiệuBiệt thự vườn hiện đại trên đỉnh đồi Uluwatu Bali, Indonesia

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore