Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã giới thiệu khá nhiều mẫu biệt thự nhà vườn đẹp đáng chú ý cho năm 2020. Đây là bài tổng hợp lại những công trình ấn tượng đó để quý vị có cái nhìn tổng quát cho những ý tưởng mà mình đang muốn thực hiện cho ngôi nhà tương lai của mình.

Tổng hợp 8+ mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2020 Greenmore đã giới thiệu

1. Biệt thự vườn ven biển với bể bơi cực đã mắt ở Queensland Australia

Căn biệt thự vườn hiện đại được thiết kế hướng tới một kì nghỉ dưỡng biển hoàn hảo ở vùng biển nhiệt đới. Hai khối nhà lớn dựng lên song song và được nối với nhau bởi sàn hành lang thông thoáng từ sân trước ra phía sân sau. Phần mái được làm từ gỗ và vát chéo hút gió thổi từ biển vào trong nhà và che nắng một phần cho 2 khối ở chính.

2. Đã mắt với biệt thự sân vườn sang chảnh như resort 5 sao ở Vịnh Port Phillip của Melbourne, Úc

Địa hình đồi dốc của khu đất mà căn biệt thự sở hữu, lợi dụng nó, những KTS của Cos Design sử dụng những bậc thang dẫn lối lên trên ngôi nhà và trang trí cho nó trở lên lộng lẫy như lối vào mở ra thiên đường nghỉ dưỡng tại nhà.

3. Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng nhiệt đới hiện đại Secret Garden House

Ngôi nhà nằm trên một địa điểm hình chữ L với mặt tiền hẹp và không có gì nổi bật; Trên tất cả các mặt của nó được bao quanh bởi các ngôi nhà lân cận. Hơn nữa trong và trên một mức tăng nhẹ, phần lớn đất không thể nhìn thấy từ lối vào.

4. Ngôi nhà Hilltop ở thành phố Rancho Santa Fe, California.

Ngôi nhà được thiết kế để tối đa hóa tầm nhìn 360 độ từ vị trí trên đỉnh đồi, ngay phía bắc San Diego. Một kế hoạch mở trong các khu vực công cộng của ngôi nhà có bốn tầng mái ngược chiều cao tăng dần về phía sau. Với những cửa sổ kính bên dưới thông gió và đưa ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà.

5. Mẫu biệt thư vườn đẹp nhiệt đới Tangga House

Ngôi nhà Tangga House là dự án của Guz Architects ở Singapore. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà có phong cách truyền thống của Singapore với sân vườn nhiệt đới dưới mặt đất. Phần ban công của ngôi nhà được trồng hoa giấy như một lời chào thân thiện của ngôi nhà với những vị khách từ bên ngoài.

6. Nhà vườn không gian mở nhiệt đới hiện đại ở Singapore

Ngôi nhà gỗ nhiệt đới hiện đại này gói gọn tinh hoa của cuộc sống hiện đại trong khí hậu nóng ẩm của Singapore. Bằng cách tạo ra những không gian mở khuyến khích thông gió tự nhiên và mang đến cho chủ nhân ngôi nhà tầm nhìn rộng ra đại dương.

7. Biệt thự xanh sử dụng năng lượng tự nhiên thân thiện môi trường

Ngôi nhà Cluny của kiến ​​trúc sư Guz tại Singapore. Ngôi nhà được thiết kế áp dụng những công nghệ năng lượng bền vững để duy trì hoạt động bên trong nội thất. Nước mưa được tích trữ giúp duy trì thảm thực vật bên ngoài trong những hồ nước.

8. Sân vườn biệt thự hiện đại đặc biệt dành cho gia đình trẻ

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Biệt thự vườn hiện đại trên đỉnh đồi Uluwatu Bali, Indonesia

Biệt thự vườn ven biển với bể bơi cực đã mắt ở Queensland Australia

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore