Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn tốt là yếu tố nâng tầm giá trị sống, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Dưới đây Tạp chí Greenmore xin giới thiệu ngôi biệt thự sân vườn đẳng cấp tại Anh, cùng tham khảo nhé!

biet-thu-san-vuon-greenmore-4
Biệt thự sân vườn Lutyens – sang trọng tại Anh

Ngôi biệt thự sử dụng hoàn toàn bằng gạch đỏ mang một màu sách riêng đặc biệt. Một biệt thự sân vườn đẹp không thể thiếu một khoảng thư giãn cho bạn và gia đình không gian sống tốt, mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình.

biet-thu-san-vuon-greenmore-2
Biệt thự sân vườn Lutyens – sang trọng tại Anh

Bức tường bao thô cứng được thay thế bởi hàng cây xanh và thanh thoát hơn nhờ sự kết hợp của cây hoa và cây cắt tỉa. Thiết kế bể bơi trong sân vườn cũng tạo dựng một không gian đẹp cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời, đồng thời cũng tạo phong thủy tốt cho các thành viên trong gia đình.

biet-thu-san-vuon-greenmore
Biệt thự sân vườn Lutyens – sang trọng tại Anh

Một không gian vườn nhỏ phía sau cũng được sử dụng toàn bộ gạch đỏ lát, nơi bạn có thể trồng hoa, các loại cây mà mình yêu thích, là nơi chuyện trò thư giãn vui vẻ cùng bạn bè mỗi buổi chiều trong không gian tuyệt đẹp của gia đình.

biet-thu-san-vuon-greenmore-5
Biệt thự sân vườn Lutyens – sang trọng tại Anh

Một không gian thiết kế giúp gia chủ có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, vị trí rộng cho bạn thoải mái chuẩn bị đồ ăn cho gia đình mình, thông thoáng và yên tĩnh thoải mái hơn ngay tại chính sân vườn nhà mình.

biet-thu-san-vuon-greenmore-3
Biệt thự sân vườn Lutyens – sang trọng tại Anh

Một bộ bàn ghế nhỏ đặt ngoài không gian sân vườn nhìn ra khu bể bơi, không gian nhỏ cho những phút thư giãn về cuộc sống, hay đơn giản là nơi ngắm nhìn không gian thiên nhiên bên tách trà hay cuấn sách yêu thích.

biet-thu-san-vuon-greenmore-6
Biệt thự sân vườn Lutyens – sang trọng tại Anh

Thiết kế sử dụng ghế nghỉ bên sàn bể bơi cho bạn ngồi nghỉ hay thư giãn. Một bể bơi trong biệt thự luôn là lựa chọn số 1 cho các biệt thự đẳng cấp, bể bơi sẽ giúp cho bạn thư giãn tốt sau những khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống.

Biệt thự sân vườn Lutyens – sang trọng tại Anh giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí cho không gian nhà mình được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Điểm tên các loại cây trồng trong sân vườn để kịp đón tết

Một màu xanh mát cho sân vườn đẹp lung linh