Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp cùng với không gian thư giãn tạo ra một nơi thoải mái trong cuộc sống của bạn. Một không gian đẹp sẽ ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần của bạn. Vì vậy nếu gia đình bạn có diện tích, hãy thiết kế một sân vườn dành riêng cho ngôi nhà của bạn đặc biệt hơn, đẹp hơn. Sân vườn nhiều cây xanh sẽ góp phần tạo không khí trong lành.Việc chăm sóc và hoạt động làm vườn cũng có tác động tốt về mặt sức khoẻ.
Hôm nay, Tạp chí Greenmore xin giới thiệu tới bạn đọc những không gian thư giãn trong sân vườn biệt thự dành cho bạn.
thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu
Không gian thư giãn trong sân vườn biệt thự.

Không gian thư giản với thiết kế sân vườn biệt thự mộc mạc, nhuững chiếc ghế tự đơn giản, màu sắc nhã nhặn phù hợp với nền cỏ xanh. Những cây hoa, cỏ đã tạo nên một phong cách riêng biệt cho sân vườn này.

thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu-greenmore
Thiết kế hồ bơi trong sân vườn biệt thự.

Một hiên nhà trải dài với bể bơi ngoài trời có làn nước xanh trong mát ngâm mình dưới làn nước vào những ngày hè thật tuyệt đúng không. Hàng rào cây xanh bao phủ, tạo nên một màu xanh tuyệt đẹp cho không gian sân vườn biệt thự.

thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu-greenmore6
Thác nước trong sân vườn biệt thự.

Một góc bình yên ngoài vườn với ghế nghỉ thư giãn và hồ nước trong mát, cây cỏ được trồng trên mọi khoảng trống, tạo nên một không gian tuyệt đẹp của thiên nhiên

thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu-greenmore4
Không gian thư giãn trong sân vườn biệt thự.

Để có được một thiết kế sân vườn biệt thự đẹp, bạn phải quyết định đến phong cách để áp dụng cho sân vườn của mình cho phù hợp và ta cảm thấy được thư giãn khi ngắm nhìn nghỉ ngơi tại đó.

thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu-greenmore7
Không gian thư giãn trong sân vườn biệt thự.

Không gian thư giãn của sân vườn biệt thự này thật lộng lẫy nhưng cũng thật yên tĩnh. Với chòi nghỉ có ánh đèn lung linh, một khu vườn thanh tịnh khi hạn chế được những tiếng ồn từ bên ngoài. Việc bổ sung âm thanh của nước cũng là cách dễ dàng và phổ biến nhất cho những thời gian nghỉ ngơi trong khu vườn.

thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu-greenmore8
Không gian thư giãn trong sân vườn biệt thự.

Sân vườn biệt thự đẹp với hồ cảnh quan sinh động, kết hợp với nhiều loại cây khác nhau, với ý tưởng thiết kế này thì bạn không mất quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc và bảo dưỡng chúng. Hơn nữa, cách bố trí cây, lối đi dạo có thể là một ý tưởng tốt. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một khu vườn gọn đẹp cho ngôi biệt thự của bạn.

thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu-greenmore9
Không gian thư giãn trong sân vườn biệt thự.

Một ngôi biệt thự có sân vườn khá rộng, với thiết kế có bộ sofa đơn giản ngoài trời cả gia đình có thể nghỉ ngơi thư gian và cùng tổ chức một bữa tiệc cùng bạn bè ngoài trời thật thú vị. Lối đi ra khu bể bơi trên nền cỏ xanh mượt, cây hoa xung quanh cũng được trồng và bố trí tỉ mỉ.

thiet-ke-san-vuon-vuon-biet-thu-greenmore10
Không gian thư giãn trong sân vườn biệt thự.
Không gian sân vườn không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện sự yên tĩnh và thoáng mát. Là nơi lý tưởng lúc bình minh hay chiều hoàng hôn, mảng cỏ xanh cùng với những cây hoa được chủ nhà chăm chút cắt tỉa gọn gàng, không gian sân vườn thực sự cho ta cảm thấy mát mẻ và bình yên.

Các mẫu thiết kế không gian cho cảnh quan sân vườn biệt thự được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm lung linh và phù hợp hơn.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore