Nằm tại thành phố Riyadh của Ả Rập Saudi, cảnh quan công viên đầy màu sắc nằm trên sa mạc khô nhất thế giới là tác phẩm nghệ thuật chưa từng có. 

Cảnh quan công viên đầy sắc màu trên sa mạc khô nhất thế giới

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Nghệ sĩ chilean Dasic Fernandez, được mời bởi Designlab Experience – có trụ sở tại Dubai, người phụ trách và cơ quan thiết kế của phiên bản thứ hai của Lễ hội mùa Diriyah, tại Riyadh , thủ đô của Vương quốc Ả Rập Saudi.

Dự án đầy màu sắc là một tác phẩm nghệ thuật chưa từng có, là 38.000 mét vuông sàn Sơn vẽ đầy màu sắc. Dự án nằm trong sa mạc khô nhất trên thế giới. Dasic là một giám đốc sáng tạo, với đội ngũ 14 người, một kỹ sư, hai kiến ​​trúc sư và 11 nghệ sĩ, đã thực hiện dự án này trong 40 ngày.

Dasic, được truyền cảm hứng từ một số chủ đề cho tác phẩm: “tôi đang tìm cách tôn trọng truyền thống của các mẫu hình học điển hình của khu vực, đưa chúng đến hiện tại và trộn chúng với công việc cá nhân của tôi. Màu sắc là kết quả của bảng màu của tôi được thêm vào với các tông màu pastel của khu vực, loại bỏ một chút bão hòa của các màu tôi sử dụng thường xuyên … chỉ một chút.”

“Đối với bản vẽ, tôi nhấn mạnh sự chuyển đổi từ mô hình này sang mô hình khác, điều này bởi vì tôi muốn để lại một kỷ lục trực quan trong công việc hợp nhất giữa quá khứ và hiện tại và cả quá trình chuyển đổi xã hội và văn hóa mà Ả Rập Saudi đang trải qua ngay bây giờ ” – Dasis mô tả.

Những con đường đầy màu sắc của sơn vẽ này là một phần trong công viên giải trí mới của thành phố Riyadh. Thành phố lớn thứ 3 trong khối các nước Ả Rập và là một thành phố giàu có nổi tiếng với dầu mỏ.

Con đường sơn đầy màu sắc nghệ thuật

Đan xen rất nhiều gian hàng giải trí là những con đường màu sắc và nổi bật lên về đêm với những ánh đèn điện.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Khu nghỉ dưỡng trên hòn đảo hoang sơ nhìn từ thiết kếCảnh quan Resort Banyan Tree Phuket đẹp say đắm du khách

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore