Công ty xây dựng Pháp thiết kế công viên Skatepark thành phố Luxembourg như một sự tái diễn giải các dạng hình học của pháo đài Vauban gần đó, một di sản thế giới của UNESCO. Được xây dựng trong công viên thung lũng Peitruss, hoạt động như một đường biên giới tự nhiên giữa khu phố cổ và thị trấn mới, công viên có tổng diện tích 2750 m² bao gồm nơi trượt ván, đi xe đạp, đi dạo… một mái vòm đường phố và một quảng trường đường phố. Cùng Tạp chí Greenmore khám phá những điều đặc biệt tại cảnh quan công viên này nhé!

canh-quan-luxembourg-skate-park-greenmore-7
Cảnh quan công viên Skatepark tại Luxembourg

Công viên Skatepark tích hợp các bức tường đá và lớp phủ trên các băng ghế, cũng như màu sắc khác nhau cho các tấm bê tông, chẳng hạn như kem và nâu, cho phép nó để pha trộn với các bức tường vauban xung quanh.

canh-quan-luxembourg-skate-park-greenmore-5
Cảnh quan công viên Skatepark tại Luxembourg

Nhìn từ trên cao xuống với góc này chúng ta thấy rõ được một bát nhỏ cao khoảng 3m và một tô lớn với cái nôi là nơi dành cho những chân trượt ván điêu luyện và những chiếc xe đạp địa hình.

canh-quan-luxembourg-skate-park-greenmore-3
Cảnh quan công viên Skatepark tại Luxembourg

Toàn bộ dự án đã được thiết kế bởi công ty Constructo Skatepark Architecture của Pháp, có trụ sở tại Marseille. Công ty kiến ​​trúc chuyên về công viên trượt tuyết, sân chơi và không gian công cộng. Đảm bảo mức độ an toàn cho những trò chơi trong khuân viên.

canh-quan-luxembourg-skate-park-greenmore-4
Cảnh quan công viên Skatepark tại Luxembourg

Sự tham gia của công chúng đã diễn ra liên tục tại công viên, Đây là một nơi lý tưởng cho những chân trượt ván, batin và cả những khách du lịch ghé qua đi dạo chiêm ngưỡng những điều mới lạ tại công viên.

canh-quan-luxembourg-skate-park-greenmore
Cảnh quan công viên Skatepark tại Luxembourg

Khu vực đường phố từ lối vào, được xây dựng với những mô hình cụ thể. Những viên gạch được cắt ghép rạo nên một tổng thể thống nhất và rất chuyên nghiệp đến từ nhà thiết kế.

canh-quan-luxembourg-skate-park-greenmore-6
Cảnh quan công viên Skatepark tại Luxembourg

Công viên cho quảng trường đường phố, thiết kế bao gồm ba sắc thái của màu xám cũng liên kết với các sắc thái khác nhau của bức tường. Dự án bao gồm tất cả các cơ sở công cộng, băng ghế, đài phun nước, nhà vệ sinh công cộng, bãi đỗ xe đạp và 12 cột đèn sáng đảm bảo sử dụng ban đêm an toàn.

Xem thêm>> Ngôi nhà Meera với không gian xanh ấn tượng tại Singapore

Công trình xanh ấn tượng Marina Bay Sands tại singapore

Một công trình cảnh quan với những đường nét thiết kế độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Giúp du khách hiểu hơn về công trình này. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về cảnh quan sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore