Marc Hertrich và Nicolas Adnet cải tạo Cảnh quan sang trọng của khách sạn Belle Mare Plage của Contance Group Hotels & Resorts. Thiết kế đầy cảm hứng đại diện cho ý tưởng về việc lấy lại nguồn gốc của mình bằng cách pha trộn các ý tưởng sau đây: làm nổi bật rất nhiều khía cạnh kiến ​​trúc và lịch sử và pha trộn địa phương truyền thống di sản với các yếu tố mới, đương đại. Dựa trên nền tảng này, một ý tưởng về sự sang trọng khiêm tốn đã được sinh ra bằng cách sử dụng các vật liệu cao cấp và tạo ra một bầu không khí tinh tế nhưng chào đón để tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa sự hùng vĩ và đơn giản.

Cảnh quan khách sạn nghỉ dưỡng Belle Mare

Những villa, nhà hàng với mái lợp lá màu xám kết hợp cùng những rặng dừa nghiêng nghiêng đổ bóng xuống mặt hồ bơi. Một hình ảnh đặc trưng của truyền thống địa phương cũng không kém phần sang trọng. Resort đặc trưng của vùng biển nhiệt đới này vừa lưu giữ lại hình ảnh truyền thống và không làm phá bỏ hình ảnh ban đầu của cảnh quan nơi đây.

Hàng trăm cánh hoa kim loại sơn mài được đặt trong một hình tròn gợi lên sự chuyển động xoáy của một đàn cá. Nó xoay tròn trên một đài phun nước hình chữ nhật trong đó nhiều ngọn nến được đặt. Vào buổi tối, ánh sáng dịu nhẹ từ những ngọn nến này được phản chiếu khắp phòng.

Những chiếc ghế dài được phủ bằng vải trơn màu trắng mang lại một nét nguyên sơ cho căn phòng và tăng cường bầu không khí bên bờ biển. Các đèn sàn gỗ được nhuộm với một kết thúc ebonized. Cuối cùng, những chiếc lá cọ trang trí lớn trong phòng khách được trang trí lại bằng lá vàng.

Các bức tường được tô điểm bằng gốm trắng và chàm, với các quầy và ghế sofa được trang trí bằng ván gỗ sơn màu chàm đẹp với một kết thúc phun cát. Đồ nội thất là sự kết hợp của gỗ tự nhiên chưa được xử lý cho các chân bàn với mặt bàn sơn mài trắng, ghế bành làm bằng sợi dệt màu trắng có sọc màu xanh, vải cotton in hoa văn khác nhau pha trộn sọc và hoa văn kỳ lạ và đệm màu chàm cho ghế bành phòng chờ.

Hầu hết những bộ bàn ghế ngoài trời được sử dụng sản phẩm bằng gỗ và mây tre đan. Sản phẩm thủ công của địa phương và thân thiện môi trường.

Các tấm ốp gỗ trang trí là những gì bắt mắt trong lối vào của sảnh. Kết thúc phun cát tuyệt đẹp của lớp phủ xen kẽ giữa màu trắng – một tham chiếu đến túp lều creole truyền thống để thêm phong cách và thanh lịch. Hướng dẫn bạn đến bàn tiếp tân là một con đường khảm làm từ đá cẩm thạch màu đen. Thảm được dệt từ sợi dừa và nhuộm đen. Một số đồ nội thất trong sảnh như bàn tiếp tân và ghế dài được thiết kế để có hình dạng tròn để làm mềm căn phòng và mang lại nét hiện đại. Đồ nội thất được sơn bằng sơn mài trắng. Đèn chùm cũng mang lại cho căn phòng một cảm giác mềm mại. Nó là vật trang trí thủ công duy nhất được tạo ra và nhập khẩu từ Pháp.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh quan Resort nghỉ dưỡng Alila sang trọng ở Bali

Cảnh quan Triton Luxury Villa – thiên đường nghỉ dưỡng biển

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore