Cảnh quan công viên khu dân cư Jinhua Hongxingborui garden với chủ để là sự phán chiếu của gương lên bầu trời. Nó sử dụng một bể bơi rất lớn như tấm gương nằm ngửa giữa trời làm tiện ích cho toàn bộ khu dân cư.

Cảnh quan khu dân cư Jinhua Hongxingborui garden

Các kiến ​​trúc của dự án tạo thành một không gian kín. Mối quan hệ giữa lối vào chính và văn phòng kinh doanh được phân bố ở các góc vuông. Bố cục cảnh quan sử dụng các vòng cung làm yếu tố chính, kéo dài đường trải nghiệm của lối vào chính đến văn phòng bán hàng với các nút chức năng khác nhau xen kẽ giữa chúng.

Toàn bộ không gian khiến tổng thể chuyển động đầy biến đổi nhịp nhàng. Sự chuyển đổi không gian cho phép mỗi bước với các cảnh khác nhau. Những cảm nhận khác nhau của con người tạo nên một không gian tâm linh trong lành, yên tĩnh, nhẹ nhõm.

Bên ngoài thành phố hối hả và nhộn nhịp, giữa ánh sáng và bóng tối, thế giới trong gương là thực hay là mơ, đây là nơi để thành thật với chính mình và đáp ứng sự yên tĩnh của môi trường.

Gương trời không xa, trời đất trong xanh như hổ phách kết cấu pha lê, soi mình xuống mặt nước, không gió, không gợn, mà là ảo ảnh của bầu trời Khi người ta bước đi. trên mặt nước, nó giống như đi trên bầu trời, bầu trời ở trên đầu chúng ta nhưng cũng ở dưới chân chúng ta.

Các tiện ích tương tác trong sân chơi dành cho trẻ em làm tăng độ sinh động của khung cảnh với các nhân vật “thuần màu đỏ”, trở thành điểm nhớ của toàn bộ nơi này.

Các không gian xen kẽ, không gian mở và bao bọc làm cho toàn bộ sự lưu thông đầy biến đổi nhịp nhàng, mang đến cho con người những trải nghiệm không gian êm ái, thoải mái và phong phú.

Mọi người có thể nghỉ ngơi và trò chuyện tại đây. Những căn hộ đơn lẻ cũng có sẵn để ngắm cảnh, vừa có thể tìm thấy sự thư thái trong cuộc sống bận rộn, vừa trở thành những khu dân cư với cỏ cây hoa lá, ngoài ra, mọi người có thể dạo chơi với làn gió nhẹ và trăng, cùng với tiếng chim hót. cơ thể và tâm trí dần dần thư giãn và từ từ tìm thấy cảm giác thân thuộc với ngôi nhà.

Đuổi theo ánh sáng, nước là vật chứa ánh sáng để ghi lại thời gian, từ sáng sớm đến chiều tà, từ cành cây đến bề mặt đều biến đổi mềm mại đầy sức mạnh thiên nhiên, về đêm, vạn vật im lặng.

Không gian giải trí dưới khu rừng nổi bật bởi một đường cong màu trắng kỳ ảo nhẹ nhàng chạy qua, hình dáng giống như một chiếc lá rơi xuống từ một thân cây đại thụ.

Tên dự án: Jinhua Hongxingborui garden
CĐT: Jinhua Jindian Real Estate Investment co., LTD
Thiết kế cảnh quan: HWA
Đội ngũ thiết kế: Zhangrong Zou, Di Huang, Dan He, Wei Xiang, Yuanyuan Qiu, Ying Wang, Wenqiang Shao, Liying Fang, Danjie Zuo
Ngày hoàn thành: Tháng 9 năm 2019

Xem thêm>> Cảnh quan “Baan San Ngam” Prachuabkirikhan, Thái Lan

Cảnh quan khu nhà ở cao tầng ELIO DEL NEST – Bangna, Bangkok

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore