Vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum được xây dựng năm 2013 tại Dallas, TX, Hoa Kỳ. Cảnh quan tinh tế và các cơ sở học tập và vườn Bách thảo cung cấp chương trình giáo dục và văn hóa cho mọi lứa tuổi, góp phần đáng kể vào việc phát triển và hội nhập cộng đồng tại đây. Cảnh quan được mở rộng cuối phía bắc của Arboretum, animating một phần trước đó chưa phát triển. 

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiều về cảnh quan đặc biệt của công viên này nhé!

canh-quan-vuon-tham-hiem-Dallas-Arboretum-grenmore-1
Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Vườn trẻ em cung cấp dịch vụ đưa đón hàng trăm học sinh và gia đình tham quan học hỏi, mua vé an toàn, giảng đường định hướng và 17 phòng trưng bày học tập tích hợp dọc theo con đường dễ tiếp cận để du khách tham gia với nhịp độ riêng.

canh-quan-vuon-tham-hiem-Dallas-Arboretum-grenmore-3
Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Trung tâm có các khu vực học tập ngoài trời, triển lãm sáng tạo và công nghệ tương tác được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục khoa học của tiểu bang và quốc gia và tham gia các em học sinh trong cuộc thăm dò khoa học trái đất và cuộc sống.

canh-quan-vuon-tham-hiem-Dallas-Arboretum-grenmore-6
Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Xây dựng như công cụ giảng dạy – Cơ sở cung cấp cho khách tham quan trải nghiệm học tập bằng cách sử dụng các kỹ thuật kết hợp các vật liệu bảo trì, quang điện mặt trời có thể nhìn thấy, ánh sáng tự nhiên và các tòa nhà kết hợp cả cấu trúc che phủ và cấu trúc bê tông khối lượng lớn.

canh-quan-vuon-tham-hiem-Dallas-Arboretum-grenmore-7
Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Thiết kế bền vững – Nhiều tính năng bền vững, vật liệu được lựa chọn cho độ bền và yêu cầu bảo dưỡng thấp, vật liệu tái chế, mái nhà làm giảm nhiệt, đường ống dẫn lưu lượng thấp và bể chứa nước mưa được tái chế để tưới tiêu.

canh-quan-vuon-tham-hiem-Dallas-Arboretum-grenmore-4
Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Khu vườn truyền tải các khái niệm khoa học theo cách không thể trong một lớp học và cung cấp hỗ trợ khoa học cho các trường học để thách thức học sinh thông qua các phương pháp hấp dẫn hơn.

canh-quan-vuon-tham-hiem-Dallas-Arboretum-grenmore-2
Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Để đáp ứng nhu cầu quản lý, giáo viên và tình nguyện viên, trong khi tối đa hóa việc sử dụng không gian được xây dựng cho mục đích giáo dục và giảm thiểu sự đông đúc trong các khu vực lưu thông, kế hoạch lập trình tích hợp một cách tích cực hỗ trợ và không gian tiện ích trong các cơ sở.

canh-quan-vuon-tham-hiem-Dallas-Arboretum-grenmore-5
Cảnh quan vườn thám hiểm trẻ em Dallas Arboretum

Tính linh hoạt trong tương lai – Trung tâm Giáo dục Garden sẽ giúp mở rộng phạm vi của Vườn ươm Dallas. Trung tâm cung cấp cho cộng đồng xung quanh một cơ sở duy nhất đi đầu trong giáo dục STEM và thúc đẩy thành phố Dallas như một cường quốc mới trong các cơ sở giáo dục STEM.

Xem thêm>> Cảnh quan bảo tàng khoa học và công nghệ ở Trung Quốc

Công trình xanh phát triển năng lượng sạch Beddington ở Anh

Một công trình cảnh quan với những đường nét thiết kế độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Giúp du khách hiểu hơn về nơi đây. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về cảnh quan sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore