Bạn lựa chọn cây gì cho ban công nhà bạn? Trong bài viết này, Greenmore đề cập đến những hạng mục cây xanh và giải pháp tưới cho ban công chung cư mà bạn quan tâm. Bài viết này Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công vườn ban công, logia chung cư.

Bài viết>> Tổng quan các hạng mục cải tạo vườn ban công

Hạng mục trước>> Không gian thư giãn cho vườn ban công chung cư

cai-tao-tuong-ban-cong-chung-cu-08-compressed

Cây xanh và hệ thống tưới cho vườn ban công chung cư

1. Hạng mục cây xanh

  • Vườn sắp đặt, vườn đứng và vườn treo

hang-muc-vuon-lap-dat-vuon-ban-cong-chung-cu-greenmore

Vườn đứng và vườn treo là giải pháp cho ban công nhằm tận dụng tối đa không gian trống trên cao của khu ban công chật hẹp.

  • Cây thế

Cây thế có kích thước phù hợp dành cho ban công chung cư, dành cho những chủ nhân yêu thích nghệ thuật cây cảnh đang thịnh hành hiện nay.

cay-trong-vuon-ban-cong-chung-cu-greenmore

  • Cây bonsai và cây bụi

Cây bonsai và cây bụi có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho ban công, nơi mà không đủ không gian để những cây lớn.

cay-xanh-cho-ban-cong-chung-cu-greenmore-01

  • Cây hoa trang trí

Hoa trang trí, đương nhiên rồi, một ban công đẹp không thể thiếu hoa đẹp, những loài cho sai hoa như triệu chuông, dừa cạn, thanh tú, hoa giấy,… được ưa chuộng nhiều. Vào mùa hè đầy nắng, chúng sẽ cho hoa rực rỡ đủ màu sắc.

cay-xanh-cho-ban-cong-chung-cu-greenmore-02

2. Giải pháp tưới

  • Tưới tự động nhỏ giọt

Tưới tự động nhỏ giọt giúp bạn không tốn sức chăm sóc vườn mỗi ngày, giữ sạch sẽ cho ban công nhà bạn khi tưới thủ công sẽ bị bắn đất cát ra bên ngoài.

tuoi-nho-giot-cho-ban-cong-chung-cu-greenmore-03

  • Tưới thủ công

Đối với những người yêu thích công việc chăm sóc, coi việc chăm sóc cây cảnh là thú vui mỗi ngày, lựa chọn tưới tay thủ công là giải pháp tiết kiệm.

binh-tuoi-cay-xanh-cho-ban-cong-chung-cu-greenmore-04-compressed

Vừa rồi Tạp chí Greenmore gửi tới bạn hạng mục cây xanh và giải pháp hệ thống tưới cho vườn ban công chung cư. Còn những hạng mục thú vị khác mà Greenmore sẽ gửi tới bạn đọc trong những bài viết tiếp theo, kính mong bạn đọc đón xem! Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình?

Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trang trí vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore