Bạn lựa chọn phong cách nào để thiết kế vườn ban công cho căn hộ của bạn? Với Greenmore thì, phong cách nào cũng có nét đẹp riêng của nó, từ phong cách nhiệt đới, phong cách Nhật Bản là những phong cách truyền thống đến phong cách hiện đại theo xu hướng thời đại mới, khi lên thiết kế theo từng phong cách sẽ cho ra sản phẩm đẹp cuốn hút. Ở bài viết này xin giới thiệu tới bạn những phong cách thiết kế vườn ban công chung cư để bạn có thể lựa chọn cho ban công nhà mình một phong cách mà bạn thích nhất. Bài viết này Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công vườn ban công, logia chung cư.Bài viết>> Tổng quan các hạng mục cải tạo vườn ban côngHạng mục trước>> Cây xanh và hệ thống tưới cho vườn ban công

Những phong cách thiết kế vườn ban công

1. Phong cách hiện đại

vuon-ban-cong-phong-cach-hien-dai-greenmore-03

Phong cách hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa những vật liệu, chất liệu tạo ra một sân vườn thoáng đãng, mang hơi hướng của thời đại mới, sự sắp đặt khoa học của những chậu cây, những bộ bàn ghế nhỏ, sàn lát gỗ, thảm cỏ xanh…

vuon-ban-cong-phong-cach-hien-dai-greenmore-02

Trong vườn ban công hiện đại luôn dành chỗ cho những bộ bàn ghế nhỏ để chủ nhân có thể ngồi thưởng trà, đọc sách thư giãn, tận hưởng không gian mở bên ngoài trời của ban công đem lại.

vuon-ban-cong-phong-cach-hien-dai-greenmore-01

Những vật dụng có sẵn trong nhà đều có thể sử dụng để tạo ra một vườn ban công đẹp để có thể ngồi thư giãn. Không quá cầu kì và đầu tư nhiều cho ban công mang phong cách hiện đại, bạn vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn mà nó mang lại.

vuon-ban-cong-phong-cach-hien-dai-greenmore-05

Thêm những ánh sáng đèn trang trí giúp cho ban công mang phong cách hiện đại trở lên lung linh hơn nhiều. Khi về đêm, ban công nhà bạn trở lên lãng mạn, giúp tinh thần của bạn trở lại trạng thái cân bằng sau ngày dài chạy theo công việc.

vuon-ban-cong-phong-cach-hien-dai-greenmore-04

2. Vườn mang phong cách Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước mang đậm nét Phương Đông, vì vậy trong thiết kế của người Nhật Bản, luôn là sự kết hợp phong thủy giữa cây, đá và nước. Khi áp dụng cho vườn ban công cũng không là ngoại lệ.

vuon-ban-cong-phong-cach-nhat-ban-greenmore-02

Những thiết kế vườn ban công theo phong cách Nhật Bản luôn là sự sắp đặt bố cục giữa cây và đá tự nhiên, tạo ra tiểu cảnh của núi non, sông hồ hùng vĩ thu nhỏ.

vuon-ban-cong-phong-cach-nhat-ban-greenmore-01

Trong tư tưởng của con người Nhật Bản luôn hướng đến cái đẹp và sự tỉ mỉ trong cách sắp xếp từng chi tiết nhỏ. Nó cũng thể hiện tinh thần và thái độ sống của người Nhật Bản.

3. Phong cách vườn nhiệt đới

vuon-ban-cong-phong-nhiet-doi-ban-greenmore-03

Phong cách nhiệt đới luôn là sự ưu tiên cho cây xanh bên trong, một khu rừng rậm nhiệt đới là bạn đủ hiểu cây xanh bên trong phong cách này chiếm chủ đạo. Để kết hợp những loại cây với nhau sao cho hài hòa và đẹp mắt đòi hỏi rất nhiều con mắt thẩm mỹ của người làm ra chúng.

vuon-ban-cong-phong-nhiet-doi-ban-greenmore-02

Vườn ban công phong cách nhiệt đới giúp không khí căn hộ của bạn trong lành hơn nhờ khả năng điều hòa và tiêu giảm khí độc trong không khí, giúp cải thiện sức khỏe con người.

Vừa rồi Tạp chí Greenmore gửi tới bạn những phong cách thiết kế vườn ban công chung cư. Còn những hạng mục thú vị khác mà Greenmore sẽ gửi tới bạn đọc trong những bài viết tiếp theo, kính mong bạn đọc đón xem!Mời bạn đọc đón xem bài viết>> Những mẫu thiết kế vườn ban công chung cư Greenmore thực hiệnVới tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu trang trí ban công đẹp, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ trang trí vườn ban công. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore