Cải tạo sàn và lan can ngoài ban công chung cư giúp căn hộ của bạn có không gian mở xanh và đẹp hơn. Bạn sở hữu căn hộ chung cư thì có thể tham khảo bài viết này về việc cải tạo sàn và lan can ban công chung cư nhé.

Bài viết này Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công vườn ban công, logia chung cư.

Bài viết>> Tổng quan các hạng mục cải tạo vườn ban công

Hạng mục trước>> Cải tạo tường và trần – Vườn ban công chung cư

tong-quan-cac-hang-muc-thi-cong-cai-tao-vuon-ban-cong-logia-chung-cu-01

Cải tạo mặt sàn và lan can cho vườn ban công chung cư

1. Cải tạo mặt sàn ban công chung cư

Lát vỉ sàn gỗ tự nhiên

Lát vỉ sàn gỗ tự nhiên

Lát vỉ gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp và sang trọng, tuy nhiên chúng có giá thành cao, do ban công là phần bên ngoài trời nên việc gỗ tự nhiên dãi nắng dầm mưa lâu ngày sẽ cong vênh, tuổi thọ không được cao so với các loại khác.

Lát vỉ sàn gỗ nhựa
Lát vỉ sàn gỗ nhựa

Lát vỉ gỗ nhựa hay gỗ nhựa, gỗ conwood có độ bền cực cao đối với điều kiện bên ngoài trời như ban công, chúng chịu nước và chịu nắng tốt. Gỗ nhựa cũng có giá thành thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

cai-tao-san-ban-cong-thi-cong-vuon-ban-cong-chung-cu-greenmore-03-compressed

Cỏ nhựa là một phương án tốt cho ban công nhà bạn, cỏ nhựa cũng khá bền và giá thành khá thấp, phù hợp cho điều kiện kinh tế thấp.

Lát gạch đá hoa
Lát gạch đá hoa

Lát các loại gạch men đá hoa, giả gỗ giúp bạn tiết kiệm chi phí, bền đẹp vượt thời gian, là lựa chọn tốt cho bạn muốn cải tạo lại sàn ban công.

cai-tao-san-ban-cong-thi-cong-vuon-ban-cong-chung-cu-greenmore-05-compressed

2. Cải tạo lan can ban công chung cư

Chậu cây để nằm dọc lan can
Chậu cây để nằm dọc lan can

Chậu hoa đặt dọc lan can giúp trang trí ban công nhà bạn sinh động, bắt mắt, ngoài ra, chúng có tác dụng ngăn cách trẻ nhỏ tiến lại sát khu vực lan can, hạn chế nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Hãy sử dụng phương pháp này cùng những dây cáp bảo vệ khi gia đình có trẻ nhỏ.

cai-tao-san-ban-cong-thi-cong-vuon-ban-cong-chung-cu-greenmore-07-compressed

Chậu treo dọc từ trần xuống lan can ban công giúp tiết kiệm không gian và đồng thời như thiết bị bảo vệ an toàn cho người ngoài ban công.

Chậu cây treo
Chậu cây treo

Chậu treo trên lan can với những cây hoa bụi nhỏ sai hoa chắc chắn là phần không thể bỏ qua cho lựa chọn trang trí ban công nhà bạn.

Chậu treo dọc trên lan can
Chậu treo dọc trên lan can

Vừa rồi Tạp chí Greenmore gửi tới bạn những công việc cải tạo sàn và lan can ban công chung cư mà Greenmore hay làm. Còn những hạng mục thú vị khác mà Greenmore sẽ gửi tới bạn đọc trong những bài viết tiếp theo, kính mong bạn đọc đón xem!

Mời bạn đọc đón xem bài viết>> Không gian thư giãn cho vườn ban công chung cư

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thi công trang trí vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore