Nhà bạn ở những căn chung cư cao tầng có một một ban công nhỏ để trống. Bạn chưa biết tận dụng không gian trống đó vào việc gì? Hãy tham khảo 4 mẫu vườn ban công chung cư của Greenmore đã thực hiện. Chắc chắn rằng bạn cũng sẽ muốn sở hữu nó cho căn hộ của mình. Bài viết>> Tổng quan các hạng mục cải tạo vườn ban công Hạng mục trước>> Những phong cách thiết kế vườn ban công chung cư

4 mẫu thiết kế vườn ban công tuyệt đẹp Greenmore đã thực hiện

1. Mẫu thiết kế vườn ban công chung cư Royal city

Chung cư tại Royal city có diện tích 5 – 6m2

Chỉ với diện tích ban công tại chung cư Royal City này khoảng 5m2 – 6m2 nhưng nếu có sự sắp xếp hợp lý và khoa học sẽ tạo cơ hội con người gần gũi với thiên nhiên. 2 bên mảng tường được tận dụng tối đa cho việc bố trí cây. Những cây hoa được trồng bằng phương pháp trồng cây trên tường đứng, giúp ban công diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy cây và hoa mà vẫn thoáng rộng.

Xem thêm hình ảnh thiết kế công trình này tại: Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

2. Mẫu thiết kế vườn ban công chung cư Park Hill

Park Hill nằm trong quần thể khu đô thị Time city do Vingroup là chủ đầu tư

Ban công tại chung cư Park Hill khá hẹp và dài, tuy nhiên, việc bố trí hợp lí vẫn tạo ra không gian xanh tuyệt vời cho những căn hộ nơi đây. Những chậu hoa đặt sàn dọc dưới chân lan can, 2 mảng vườn đứng cùng bộ bàn ghế nhỏ giúp không gian trở lên xanh mát hơn, trong lành hơn.

Bạn có thể xem chi tiết thiết kế ban công của căn hộ cao cấp này tại: Thiết kế vườn chung cư Park Hill – Times City

3. Mẫu thiết kế vườn ban công chung cư Imperia Garden

Imperia Garden Hà Nội là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp quy mô bậc nhất khu vực Quận Thanh Xuân-Hà Nội, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những không gian có diện tích hạn chế như góc ban công này thì những bức tường cây xanh hay chúng ta sử dụng chậu treo với các khóm hoa nhỏ đung đưa trong gió lại càng khiến cho nơi này thật tuyệt.

Đa phần những căn hộ chung cư hiện tại đều có diện tích tương đồng với căn hộ tại Imperia Garden, vì vậy, đây là một mẫu bạn có thể áp dụng. Những thiết kế chi tiết mời bạn xem tại: Thiết kế vườn ban công chung cư Imperia Garden

4. Mẫu thiết kế vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl

Đây là một căn Penthouse mà Greenmore Việt Nam tiếp nhận thiết kế và thi công gần đây. Căn hộ có không gian bên ngoài khá lớn và lý tưởng để sở hữu không gian xanh.

Vườn đứng, giàn hoa, chậu cây được bố trí rất đa dạng với nhiều chủng loại cây khác nhau đảm bảo không thua kém gì sân vườn mặt đất về sự phủ xanh của căn hộ này. Bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh thiết kế của căn hộ này tại: Thiết kế vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl

Vừa rồi Tạp chí Greenmore gửi tới bạn 4 mẫu thiết kế vườn ban công chung cư tuyệt đẹp mà Greenmore Việt Nam đã thực hiện. Bài viết này là sự kết thúc cho serries bài giới thiệu các hạng mục có trong thiết kế và thi công vườn ban công chung cư. Những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới bạn những mẫu thiết kế ban công đẹp khác.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu trang trí ban công đẹp, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng. Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình?

Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế trang trí vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn