Greenmore Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng những công trình kiến trúc cảnh quan mang phong cách Nhật Bản do chúng tôi thiết kế.

Công trình kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng Homestay thiết kế bởi Greenmore

Kiến trúc cảnh quan Homestay vô cùng an nhiên do Greenmore chủ trì thiết kế. Với thiết kế hòa hợp tuyệt vời vào cảnh quan thiên nhiên, một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời đã được dựng nên giữa sông đồi Lương Sơn, Hòa Bình.

Thông tin công trình :

Công trình kiến trúc cảnh quan Homestay thiết kế bởi Greenmore tại Hòa Bình

Hạng mục điểm nhấn tiểu cảnh khô cũng là một hạng mục không thể không nhắc tới trong thiết kiến trúc cảnh quan Homestay của Greenmore.

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản tạo nên một cảnh quan rất thẩm mỹ và ấn tượng.

Thiết kế cảnh quan công trình Resort phong cách Nhật Bản tại Ba Vì

Thông tin công trình :

Thiết kế cảnh quan công trình Resort phong cách Nhật Bản tại Ba Vì

Ngay từ ban đầu, chủ sở hữu của mảnh đất đã định hình phong cách thiết kế cho khu nghỉ dưỡng nhỏ của mình với lối kiến trúc và cảnh quan đến từ Nhật Bản.
 
Thiết kế công trình Resort phong cách Nhật Bản tại Ba Vì
 
Một vườn Zen nhỏ được tạo ra với cát trắng tạo những con sóng kết hợp cùng đá và cỏ cây. Toàn bộ vườn Zen được đóng khung vào trong vòm cổng tròn tạo ra bức tranh thiên nhiên được đóng khung để cảm nhận vẻ đẹp bên trong của nó.

Thiết kế kiến trúc và cảnh quan công trình nghỉ dưỡng Hoa Binh Villa

Greenmore Việt Nam xin gửi tới bạn một dự án thiết kế mới mà chúng tôi đã thực hiện vào tháng 5 vừa qua. Dự án thiết kế kiến trúc và cảnh quan nghỉ dưỡng gia đình tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Thông tin công trình :

Mẫu thiết kế villa nghỉ dưỡng 2000m2 tại Hòa Bình
 
Một khu vườn nhỏ Nhật Bản hiện đại nằm tại vị trí của hồ nước hiện trạng cải tạo là khu vực thấp nhất. Hồ cá, cầu gỗ và chòi nghỉ đặc trưng của sân vườn Nhật Bản hiện đại được đưa vào khu vườn nhỏ bên dưới này. Khu vườn Nhật Bản đẹp nhất vào buổi bình minh khi những ánh nắng đầu tiên ló rạng, hòa cùng với tiếng chim hót chào đón ngày mới mang lại sự an nhiên cho con người luôn hướng đến cuộc sống hoàn mĩ.
 
Mẫu thiết kế villa nghỉ dưỡng 2000m2 tại Hòa Bình
 
Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý
tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 30+ mẫu sân vườn đậm chất kiểu Nhật Bản truyền thống. Phong cách sân vườn Nhật Bản có điểm gì đặc biệt

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn