Một đài phun nước nhỏ trong sân vườn nhà không chỉ đơn thuần là điểm nhấn trang trí, nó còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sân vườn nhà bạn. Nếu không gian ngoài trời nhà bạn có ưu thế về diện tích, bạn có thể thiết kế những tiểu cảnh nước, thác nước chảy nhẹ nhàng ngay trong chính sân vườn, mang đến không gian thật tuyệt vời. Cùng tham khảo một số tiểu cảnh nước mà Tạp chí Greenmore giới thiệu dưới đây.

dai-phun-nuoc-san-vuon-greenmore

Đài phun nước cho sân vườn thêm sinh động

Đài phun nước được thiết kế trước sảnh của ngôi biệt thự, với những khối tượng trắng đặc biệt giúp không gian thêm sang trọng hơn thế nữa giúp cho sân vườn thêm mát mẻ nhờ tiếng nước chảy.

dai-phun-nuoc-san-vuon-greenmore-3

Đây là thiết kế hệ thống nhiều vòi phun nhỏ chia làm nhiều tầng lớp. Các tầng thiết kế đặc biệt có hoa văn mang đến vẻ cổ xưa trong một khuân viên sân vườn rộng và thoáng mát.

dai-phun-nuoc-san-vuon-greenmore-7

Được làm từ những khối bê tông mài nhẵn xếp chống lên nhau tọa ra một đài phun nước mini trong không gian sân vườn. Nguồn nước được tuần hoàn từ bên trong và tràn qua những đĩa tròn với kích thước tăng dần mang lại cho chúng ta một cảm giác rất nhẹ nhàng thư giãn cho gia chủ.

dai-phun-nuoc-san-vuon-greenmore-2

Một chiếc đài phun lớn được đặt ở giữa sân vườn thẳng lối ra vào nhà. Chiếc đài phun này mang lại cảm giác vô cùng thoải mái bởi tiếng chảy róc rách, những tia nước bắn ra xung quanh. Ngày hè nóng bức, buổi chiều ngồi ở đài phun này thì sẽ chẳng còn cảm giác của mùa hè nữa rồi.

dai-phun-nuoc-san-vuon-greenmore-6

Đây là một hệ thống đài phun nước trong khuân viên sân vườn rộng. Với nhiều vòi phun và bể chứa tạo nên các hình dạng khác nhau, nó mang vẻ đẹp mộc mạc của tự nhiên. Sự kết hợp của dòng chảy và cỏ cây mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

dai-phun-nuoc-san-vuon-greenmore-8

Một đài phun thước được thiết kế trong khuân viên rộng, mang phong cách cổ điển với những vòi phun và tháp tràn từ trên xuống. Làm điểm nhấn đặc biệt cho không gian sân vườn.

Trên là một số mẫu về đài phun nước cho sân vườn rất độc đáo và là những ý tưởng giúp bạn có một sân vườn hoàn hảo. Quý khách hàng có thể xem thêm chuyên mục về thiết kế sân vườn chúng tôi thực hiện trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Một số loại cây trồng cho sân vườn tuyệt đẹp

Sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore.vn