Gỗ luôn tạo cho con người cảm giác ấm áp và gần gũi với tự nhiên. Thêm vào đó, gỗ cũng là một trong những vật liệu dễ kết hợp cùng đá hay cây cỏ để tạo nên những nét riêng biệt. Nếu bạn đang muốn thiết kế khu vườn của mình, thì lối đi bằng gỗ quả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy tại sao không thử tạo nên một lối đi trong khoảng sân vườn với vật liệu từ gỗ ngoài trời vừa sạch đẹp lại được nhiều gia chủ chọn lựa.

Cùng tham khảo một số sân vườn sử dụng gỗ ngoài trời mà Tạp chí Greenmore giới thiệu dưới đây.

loi-di-san-vuon-bang-go-greenmore-5
Sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn

Một lối đi ngoài sân vườn được thiết kế thành những chiếc cầu nhỏ lối tiếp nhau trên mặt hồ đã sử dụng gỗ ngoài trời. Với nét mộc mạc gần gũi với thiên nhiên, mang đến sự kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh.

loi-di-san-vuon-bang-go-greenmore-2.
Sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn

Lối đi sân vườn sử dụng những gỗ ngoài trời kết hợp với cỏ xanh mang lại không gian vừa thanh lịch lại hiện đại. Không những thế, chỉ cần bảo quản tốt thì chúng có thể được dùng thời gian dài mà không cần lo lắng về chất lượng.

loi-di-san-vuon-bang-go-greenmore-1
Sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn

Khi sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn, ngôi nhà của bạn sẽ có ấn tượng một cách nhìn khác với khi sử dụng lát gạch hay đổ bê tông. Nâng tầm sử dụng cũng như tiện ích của sân vườn.

loi-di-san-vuon-bang-go-greenmore-3
Sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn

Lối đi sân vườn được lát gỗ tạo thành bậc thang dẫn lối trong sân vườn, những khóm hoa cây bụi bao quanh những gốc cây lớn đem đến cảm giác hòa hợp với thiên nhiên nhất cho người sử dụng.

loi-di-san-vuon-bang-go-greenmore-4
Sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn

Sân vườn được trồng nhiều loại cây xanh mát, khi được trang trí thêm lối đi sân vườn với sàn gỗ tông màu nhẹ nhàng gần gũi thiên nhiên sẽ đem lại khung cảnh tuyệt vời, giúp bạn có không gian thư giãn dễ chịu nhất.

loi-di-san-vuon-bang-go-greenmore-6
Sử dụng gỗ ngoài trời cho lối đi sân vườn

Ngoài ra sử dụng gỗ ngoài trời bạn không phải lo lắng vấn đề mối mọt như gỗ tự nhiên. Nhờ có khả năng này mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho bạn. Bạn cũng có thể có được những sản phẩm với vẻ đẹp dài lâu.

Các mẫu thiết kế sân vườn sử dụng sàn gỗ ngoài trời được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho sân vườn nhà mình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Cách giúp bãi cỏ sân vườn luôn đẹp và xanh mướt

Một số loại cây trồng cho sân vườn tuyệt đẹp