Trong những ngày hè nắng nóng giữa tháng 6 vừa qua, Greenmore Việt Nam tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho nhân viên công ty trên đảo Ngọc Cô Tô xinh đẹp. Chuyến du lịch đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, sảng khoái và nhiều ý nghĩa với tất cả mọi người.

Greenmore – Cô Tô, Du lịch hè 2020 trọn vẹn tình yêu trên đảo Ngọc

Sau một thời gian khó khăn dài do đại dịch Covid-19 gây ra cho toàn thế giới. Việt Nam tự hào là quốc gia đi đầu trong phòng chống dịch bệnh. Khi du lịch đã trở lại, Greenmore đã thực hiện tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho toàn bộ nhân viên công ty.

Chuyến đi vui vẻ đầy niềm vui và những khám phá trải nghiệm trong tâm trí mỗi người. Giúp mọi người lấy lại tinh thần để tiếp tục cống hiến hết mình trong sự phát triển chung của Greenmore Việt Nam.

Chuyến đi gồm nhiều hoạt động như: Teambuilding gắn kết từng thành viên lại gần với nhau, xóa nhòa khoảng cách. Hoạt động tắm biển nhảy sóng ở bãi biển Hồng Vàn trong vắt tĩnh lặng và bãi Vàn Chảy bọt sóng trắng xóa. Hoạt động giao lưu văn nghệ trên bãi biển về đêm, hát dạo phố đi bộ, ngắm cảnh đẹp ở bãi đá Cầu Mỵ, Móng Rồng.

Đến với mỗi địa điểm du lịch trên đảo ngọc Cô Tô xinh đẹp, đều là những trải nghiệm thú vị. Những thành viên được vui vẻ, tận hưởng không gian vừa thơ mộng của cảnh vật đảo xa, vừa hạnh phúc bên gia đình và bạn bè đồng nghiệp.

Chuyến đi giúp gắn kết các thành viên, kéo mọi người lại gần nhau và hiểu nhau nhiều hơn.

Kết thúc chuyến đi ngắn ngủi thành công tốt đẹp và niềm vui cho mọi người. Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, xinh đẹp của Cô Tô tô điểm thêm vào kí ức các thành viên. Chắc chắn đây là khoảnh khắc tuyệt vời với mỗi người lưu giữ trong trí nhớ của mình mãi mãi. Cùng xem lại những hoạt động vui vẻ trong chuyến du lịch trong video thú vị dưới đây:

Xem tiếp>> Tiệc tất niên Greenmore Việt Nam 2019 – Chúc mừng năm mới 2020

Tiệc tất niên 2018 và chào xuân Kỷ Hợi 2019 – Greenmore

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn