Năm 2018 sắp qua đi, không khí đón xuân Kỷ Hợi đang tràn ngập sắp mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được. Greenmore Việt Nam tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty cùng toàn thể Quý đối tác và khách hàng nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2018. Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty trong năm qua cũng như là cơ hội để gắn kết và khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-6
Công tác chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên công ty

Một không gian ấm cúng, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Greenmore đang tưng bừng chuẩn bị cho dịp lễ đặc biệt của toàn công ty thêm vui vẻ và cùng nhau thể hiện tình đoàn kết và gắn bó với nhau nhiều hơn.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-7
Chia sẻ của giám đốc Quang Toàn trong bữa tiệc tất niên

Lãnh đạo Công ty Giám đốc Quang Toàn có đôi lời chia sẻ và cảm ơn tới quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian vừa qua và định hướng phát triển trong thời gian tới.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-5
Cùng nhìn lại chặng đường năm 2018 phát triển của Greenmore Việt Nam

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Greenmore trong năm 2018. Sự dẫn dắt thầm lặng không quản ngày đêm hết lòng vì công việc của Giám đốc Quang Toàn, cùng đóng góp của toàn bộ nhân viên Công ty. Trong năm vừa qua nhiều công trình trong nước và nước bạn CHDCND Lào đã hoàn thành, mang lại nhiều ấn tượng cho khách hàng cùng giới truyền thông trong nước.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-4
Công ty vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua
tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-3
Công ty vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua

Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên trong công ty đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến, sáng tạo trong công việc được khách hàng hài lòng và mang lại hình ảnh tốt cho thương hiệu Công ty trong suốt một năm qua.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-1
Mọi người cùng nâng ly chúc mừng thành công của Greenmore trong năm vừa qua

Buổi tiệc tất niên được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo nhân viên công ty, cùng một số đối tác bạn bè tham gia đông đủ. Không khí buổi tiệc trong không gian rất ấm cúng và vui tươi.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-2
Toàn thể Công ty, quý đối tác cùng bạn bè tham dự tiệc tất niêm công ty

Một bức ảnh hết sức ý nghĩa của toàn bộ lãnh đạo, nhân viên của Greenmore cùng Quý đối tác, bạn bè trong bữa tiệc gặp mặt cuối năm. Đây như là một cơ hội để mọi người cùng vui vẻ sau một năm làm việc bận rộn, tạo sự gắn bó, đoàn kết với tất cả mọi người.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-8
Những món quà dành tặng cho toàn bộ nhân viên công ty nhân dịp cuối năm

Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người có một cái Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, có nhiều hợp đồng cũng như công trình lớn và hoàn thành tốt kế hoạch đã đặt ra cho năm 2019.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore-9
Những món quà dành tặng cho toàn bộ nhân viên công ty nhân dịp cuối năm

Chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Greenmore phát triển thịnh vượng. Trân trọng gửi lời chúc tới Quý đối tác, khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Video tiệc tất niên Greenmore 2018


Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa GREENMORE xin cảm ơn và mong được sát cánh cùng Quý vị nhiều hơn nữa trên con đường tạo dựng không gian sống an nhiên!

nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem tiếp>> Greenmore rộn ràng đón noel trong thời tiết se lạnh

Greenmore tổ chức du lịch hè năm 2018

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn