Ở bài viết này, tạp chí Greenmore gửi tới bạn đọc về những hạng mục hệ thống tưới, đèn chiếu sáng và âm thanh cho sân vườn. Chúng tôi xin mời quý độc giả đón xem.

Bài viết >> Tổng quan các hạng mục thiết kế thi công sân vườn

Hạng mục trước >> Cây xanh sân vườn phần 2 – Cây to bóng mát

Hệ thống tưới, đèn chiếu sáng và âm thanh sân vườn

diem-nhan-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-01-compressed

1. Hệ thống tưới

  • Tưới tự động

Đối với sân vườn có một thảm cỏ xanh, việc tích hợp một hệ thống tưới tự động giúp cho gia chủ giảm bớt công chăm sóc cho sân vườn của mình.

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-greenmore-4

Hệ thống tưới tự động dành cho những sân vườn có diện tích lớn vì khả năng tưới của chúng trên diện rộng.

  • Tưới thủ công

Đối với sân vườn nhỏ hay những người đam mê chăm sóc cây hoa và có nhiều thời gian dành cho chăm sóc sân vườn sẽ lựa chọn tưới thủ công. Chỉ với một vòi xịt tưới cây hoặc một thùng tưới, bạn có thể làm công việc yêu thích hàng ngày.

tuoi-thu-cong-san-vuon-greenmore-01-compressed

Tưới thủ công có mức đầu tư thấp và dành cho sân vườn nhỏ cùng người yêu thích chăm sóc cây.

2. Hệ thống chiếu sáng

  • Đèn trụ dẫn đường

Trong sân vườn luôn có những lối đi giúp chủ nhân đi lại mọi chỗ trong khu vườn của mình. Đèn trụ dẫn đường giúp chủ nhân có thể quan sát và dạo bước sân vườn vào buổi tối.

den-chieu-sang-san-vuon-greenmore-01-compressed

Đèn trụ còn có chức năng trang trí phù hợp với sân vườn

  • Đèn trang trí

Đèn trang trí với ánh sáng đỏ mờ ảo khiến sân vườn của bạn trở lên lung linh về đêm, có nhiều loại đèn trang trí khác nhau như đèn treo, đèn đá, đèn khe bậc , đèn nhấp nháy…

den-trang-tri-san-vuon-greenmore-01-compressed

  • Đèn rọi cây

Đèn rọi cây có ánh sáng tập trung khi gặp vật cản như tán cây sẽ tỏa ánh sáng ra khắp tán cây. Đèn rọi thường dùng cho trang trí nổi bật những cây lớn trong sân vườn, giúp chủ nhân có thể quan sát được hết mọi thứ trong khu vườn của mình.

den-hat-cay-san-vuon-greenmore-01-compressed

3. Hệ thống âm thanh sân vườn

Hệ thống loa âm thanh sân vườn được thiết kế với khả năng chịu nước và điều kiện ngoài trời. Những chiếc loa nhỏ được bố trí quanh sân vườn để đảm bảo cho chủ nhân có thể nghe thấy ở mọi chỗ.

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-greenmore-6

Chúng được làm ra để chống ngấm nước

Những chiếc loa sân vườn có kích thước nhỏ nhưng công suất khá tốt, giúp chủ nhân khu vườn có thể tận hưởng không gian xanh cùng những bản nhạc yêu thích, chắc chắn với những chủ nhân yêu âm nhạc sẽ không thể không tích hợp chúng vào trong khuôn viên sân vườn nhà mình.

loa-cho-san-vuon-greenmore-01-compressed

Những chiếc loa nhỏ nhưng có công suất khá lớn và chịu được điều kiện ngoài trời

Vừa rồi, tạp chí Greenmore đã giới thiệu những hạng mục tưới, đèn chiếu sáng hay âm thanh trong thiết kế, thi công sân vườn. Tùy vào sở thích của từng chủ nhân sẽ lựa chọn có hay không có những hạng mục này trong sân vườn của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn những phần tiếp theo trong thiết kế cảnh quan sân vườn, kính mong bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Hạng mục tiếp theo >> Những phong cách thiết kế cảnh quan sân vườn

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore