Được xây dựng phía trên đường sắt trong khu phố hẻo lánh của paris. Dự án ‘1Hotel Paris’ đầy tham vọng của Kengo Kuma hy vọng sẽ kết hợp thiết kế cảnh quan khách sạn xanh bền vững với sự hiếu khách vào một khách sạn sinh thái sang trọng sáng tạo. Nơi phục vụ khách hàng tốt nhất, cũng như nơi đến phổ biến của du khách du lịch. Cùng tạp chí Greenmore thăm quan công trình thú vị này nhé.

Cảnh quan khách sạn xanh sinh thái ấn tượng từ thủ đô ánh sáng Paris nước Pháp

Tòa khách sạn sẽ tràn ngập cây xanh, trở thành “lá phổi xanh” cho khu phố. Mặt tiền được làm bằng những tấm gỗ xếp chồng lên nhau. Chúng được sắp xếp một cách không nhất quán để làm mờ hình dạng của cấu trúc. Trong khi đó, chất liệu ấm áp của gỗ sẽ được tích hợp với các tấm kim loại để tạo ra hiệu ứng phản chiếu mềm mại.

Trong một loạt các khối lặp đi lặp lại dọc theo chiều đứng tòa tháp. Thiết kế này dựa trên phát triển một hình thức điêu khắc, như thể được định hình bởi sự xói mòn tự nhiên, cho phép ánh sáng chiếu tới tận bên dưới tòa tháp.

Bên trong, cảnh quan tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong suốt đề xuất khách sạn của Kengo KumaTầng trệt sẽ được sử dụng cho các trung tâm thương mại và bán lẻ, khu tập thể thao, quán bar và nhà hàng… không gian làm việc chung sẽ cung cấp cho khách và du khách một loạt những tiện ích.

Tầng trệt như một ốc đảo xanh trong lòng tòa tháp

Ở những tầng cao hơn, các tấm gỗ bắt đầu làm biến dạng tầm nhìn của các phòng khách sạn, đồng thời cung cấp sự riêng tư cho khách. Trung tâm của khách sạn sẽ được mở, với các phòng bên trong có ban công riêng nhìn ra ốc đảo vườn bên dưới. Cuối cùng, trên đỉnh, khách sạn sẽ có một sân thượng nhìn ra khu phố nhộn nhịp. Dự án dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào năm 2022.

Dự án thiết kế cảnh quan khách sạn xanh ‘1Hotel Paris’ được Kengo Kuma & Associates thiết kế với ý tưởng xanh táo bạo đem đến những trải nghiệm thú vị tới du khách đến đây.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> La Serre d’Issy – Kiến trúc xanh độc đáo cho tòa chung cư của ISSY

Thăm quan cảnh quan sân bay độc đáo Jewel Changi

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore