Căn biệt thự nằm vùng ngoại ô của Salter Point ở phía tây nước Úc. Căn nhà sở hữu khu vườn xanh bên trong giúp tận hưởng cuộc sống trong lành cho chủ sở hữu.

Khu vườn xanh bên trong của căn biệt thự tại Salter Point

Căn biệt thự nằm vùng ngoại ô của Salter Point ở phía tây nước Úc. Căn biệt thự với phong cách hiện đại được sơn trắng toàn bộ. và những khung cửa sơn đen.

Các phong cách thiết kế chi tiết hơn của ngôi nhà này tiếp tục truyền sang các không gian ngoài trời bên ngoài và khu vực hồ bơi tách biệt.

Việc lựa chọn gạch hồ bơi màu đen của lòng hồ và trắng cho sàn trên. Thiết kế của cấu trúc pergola trên cao cũng như việc trồng cây tươi tốt cho khu vườn tạo ra một bầu không khí tách biệt trong vùng ngoại ô xinh đẹp của Salter Point.

Sân vườn tiếp tục với phong cách của ngôi nhà với màu chủ đạo trắng và đen.

Một phòng khách bên ngoài hiên nhà kết nối trực tiếp với không gian bên ngoài để tận hưởng không khí trong lành dễ chịu của vùng ngoại ô thoáng đãng.

Những căn phòng bên trong ngôi nhà sử dụng những ô cửa kính lớn để có thể ngồi ngắm nhìn khu vườn xanh bên dưới.

Nhà thầu cảnh quan Cảnh quan WA
Nhiếp ảnh D-Max Photography
Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, VƯỜN TRÊN MÁI của chúng tôi.Xem thêm>> Neblina House, căn biệt thự vườn xanh mát trên đồi cao hướng nhìn thung lũngNgôi nhà gạch có sân vườn đẹp nằm trong rừng sâu yên bình

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore