Ngày lễ kỷ niệm thành lập được coi như một mốc đánh dấu sự ra đời của Công ty. Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên trong Công ty có thể cùng nhìn lại chặng đường đã qua, với biết bao thăng trầm và thành công đã đạt được.

Từ ngày thành lập 31/03/2014 đến nay trải qua 4 năm không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Công ty cổ phần kiế trúc xanh Greenmore Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành thiết kế , thi công cảnh quan sân vườn trên thị trường Việt Nam.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore14
Công tác chuẩn bị cho buổi lễ

Một không gian ấm cúng, Greenmore Việt Nam quyết định tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngay tại văn phòng làm việc của Công ty.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore10
Công tác chuẩn bị cho buổi lễ

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Greenmore đang tưng bừng chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm đặc biệt của toàn Công ty thêm ấm áp và vui vẻ, cùng nhau thể hiện tình đoàn kết và gắn bó nhiều hơn.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore15
Giám đốc Quang Toàn phát biểu trong buổi lễ

Lãnh đạo Công ty tổng kết hoạt động kinh doanh và có đôi lời chia sẻ, cảm ơn tới quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore2
Cùng nhìn lại chặng đường phát triển trong những năm qua.

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Greenmore với sự dẫn lối của Giám đốc Nguyễn Quang Toàn, cùng sự đóng góp của toàn bộ nhân viên Công ty. Trong những năm vừa qua nhiều công trình trên khắp cả nước đã hoàn thành và mang lại nhiều ấn tượng cho giới truyền thông cũng như khách hàng.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore
Giám đốc Quang Toàn thổi nến chúc mừng Greenmore 4 tuổi

Phần không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm, Giám đốc Quang Toàn thổi nến chúc mừng Greenmore 4 tuổi.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore12
Kỷ niệm 4 năm thành lập – Greenmore Việt Nam

Giám đốc Quang Toàn bật Sâm Panh để chúc mừng những thành quả của 4 năm xây dựng và phát triển Greenmore Việt Nam.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore6
Mọi người cùng nâng ly chúc mừng Greenmore

Toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng nâng ly chúc mừng cho thành công của Greenmore và sự phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore4
Các phòng ban chụp chung những bức ảnh kỷ niệm

Chặng đường 4 năm qua đã khép lại. Với 4 năm hình thành và phát triển, Greenmore lại đứng trước những thách thức mới cần có sự đổi hơn nữa để trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Kiến trúc xanh ở Việt Nam.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore5
Các phòng ban chụp chung những bức ảnh kỷ niệm
sinh-nhat-4-tuoi-greenmore3
Các phòng ban chụp chung những bức ảnh kỷ niệm

Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân lực trẻ – năng động, nhiệt huyết Greenmore càng tự tin để vượt qua những khó khăn phía trước. Sinh nhật lần thứ 4 sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt của Greenmore đánh dấu một bước đi đầy hy vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ có rất nhiều cái mới trong thời gian tiếp theo.

sinh-nhat-4-tuoi-greenmore7
Toàn thể công ty cùng chụp chung bức ảnh kỷ niệm

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc nhưng những dư âm của ngày hôm ấy vẫn còn lưu lại trong mỗi con người. Niềm vui san sẻ tất cả Greenmore mãi mãi như người một nhà.

Cuối cùng, Giám đốc Quang Toàn thay mặt cho Greenmore muốn gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 4 năm qua của Công ty.

Hãy cùng nhau hướng về một năm thứ 5 thành công và rực rỡ!

Xem tiếp>> Sinh nhật lần thứ 3 Greenmore Việt Nam

Greenmore tổ chức sinh nhật lần thứ 2

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn