Năm 2021 đã khép lại và chào đón năm mới 2022, tại văn phòng công ty, tập thể Greenmore Việt Nam cùng nhau tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chào xuân 2022 trước khi bước vào kì nghỉ lễ kéo dài 9 ngày.

Lễ tổng kết và tiệc tất niên 2021 – chào xuân Nhâm Dần 2022

Tổng kết 2021

Năm 2021, chúng ta chứng kiến nhiều thách thức của nền kinh tế Việt Nam do ảnh hưởng quá lớn từ tình hình dịch bệnh covid trong làn sóng bùng phát thứ tư. Giãn cách xã hội kéo dài trong 2 tháng, số ca bệnh tăng cao khiến hoạt động sản xuất bị đình trệ.Greenmore Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn khác cũng chịu ảnh hưởng không hề nhỏ với tình hình khó khăn chung.Có những thời điểm, Greenmore chịu ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh và phải chuyển trạng thái sang làm việc online.Nhưng rồi mọi khó khăn cũng qua đi, trong tình hình bình thường mới với dịch bệnh, Greenmore Việt Nam đã trở lại mạnh mẽ và thu được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường đã nén từ lâu và bùng nổ trở lại.

Kết quả hoạt động kinh doanh

Là đơn vị với 8 năm hình thành và phát triển trong ngành kiến trúc cảnh quan, thương hiệu Greenmore được nhiều khách hàng tin tưởng trải nghiệm, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Trong năm 2021, Greenmore đã và đang thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.“Đầu năm 2021, Ban lãnh đạo công ty đã vạch ra chiến lược phát triển công ty trong năm 2021, với mục tiêu kép, một mặt tiếp tục tăng trưởng các hợp đồng thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, với mũi nhọn là những sân vườn biệt thự trong các khu đô thị lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Mặt khác là quyết tâm chuẩn hóa quy trình làm việc, xây dựng hệ thống kế hoạch làm việc phiên bản mới và mở rộng quy mô nhân sự của công ty để bắt kịp với tốc độ phát triển của dự án.Ban đầu có gặp nhiều khó khăn và thử thách về hệ thống mới, nhân sự mới và ảnh hưởng bởi covid 19. Cán bộ nhân viên Greenmore luôn nỗ lực và quyết tâm với mục tiêu đề ra. Trong năm 2021, Greenmore Việt Nam đã tăng trưởng dương trên mọi mặt trận với việc tiếp nhận và triển khai 51 dự án thiết kế và 55 dự án thi công cảnh quan, sân vườn. Có thể nói, đây là một thành quả hết sức xứng đáng dành cho tập thể Greenmore với sự hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của mỗi thành viên trong năm 2021.Những thành quả của năm 2021 này sẽ là tiền đề hướng đến năm 2022 bùng nổ hơn nữa.

Giá trị cốt lõi phát triển Greenmore nằm tại yếu tố con người

Ở một vài thời điểm có sự xáo trộn nhỏ về nhân sự, với những người đi, người mới đến. Cùng với những hoạt động thường niên giúp gắn kết các thành viên trong công ty bị hạn chế bởi dịch bệnh.Tuy nhiên, Với tinh thần chủ động, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc, toàn thể nhân viên Greenmore luôn đề cao tinh thần, ý thức trong công việc và góp phần tạo nên sự phát triển và thành quả chung của công ty.Trao giải thưởng chiến binh Greenmore năm 2021 với nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của công ty. Thành quả xứng đáng cho những nhân viên ưu tú và được sự ủng hộ và bình chọn của toàn thể công ty.

Thư ngỏ

“Vượt qua những khó khăn trong năm 2021, Greenmore Việt Nam vẫn gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào với mục tiêu tăng trưởng và mở rộng quy mô, thị trường của mình. Khép lại 2021, Greenmore Việt Nam hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2022. Hướng tới cải thiện chất lượng dịch vụ hoàn thiện hơn, ưu việt hơn để phục vụ quý Khách hàng tốt hơn.” “Thay mặt ban lãnh đạo công ty CP kiến trúc xanh Greenmore Việt Nam, chúng tôi xin cảm ơn quý Khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ thương hiệu Greenmore.”“Cảm ơn những người bạn, những đồng nghiệp và đối tác của Greenmore đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian dài.”“Cảm ơn những nỗ lực của toàn thể nhân viên, con người Greenmore cho sự phát triển của công ty.”“Sang năm mới, tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, Greenmore Việt Nam xin kính chúc tất cả mọi người”“THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – AN NHIÊN” Xem tiếp>> Kỷ niệm 7 năm thành lập Greenmore Việt NamGreenmore trồng cây Sala lưu niệm tại chùa Quang Vân

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore