Một ngôi nhà của gia đình bốn người với sân vườn 4 mặt luôn sạch sẽ và xanh tốt quanh năm. Căn biệt thự vườn châu Âu tối giản này điển hình cho những gia đình châu Âu cổ điển.

Mẫu biệt thự vườn châu âu tối giản luôn sạch sẽ và xanh tốt

Hai căn nhà gỗ 2 tầng với mái chéo là đặc trưng riêng của những căn nhà tư nhân ở châu Âu. Bao quanh 2 căn nhà là cảnh quan sân vườn ở mọi phía với những khu vực chức năng khác nhau.

Hồ bơi hiện đại nằm ở mặt trước gần giữa hai khối nhà cùng một thác nước nhỏ ở khu vực hiên phòng khách ngoài trời trong sân vườn. Bể bơi lớn phục vụ nhu cầu bơi lội mà đa số mọi người đều yêu quý nó nhất trong ngôi nhà của mình.

Hiên phòng khách ngoài trời được sử dụng những tấm gỗ được lát tỉ mỉ ngắt quãng con đường lát đá làm chia sân vườn ra làm những khu vực khác nhau. Các mặt bao quanh bể bơi được rào chắn bởi những tấm kính trong suốt giúp bảo vệ những đứa trẻ nhỏ hạn chế nguy hiểm khi chúng tò mò tiến đến hồ bơi. Những tấm kính trong suốt này không làm cản trở tầm nhìn quan sát và cảm nhận không gian rộng rãi của khu vườn.

Những con đường lối sườn bên dọc mảnh đất lát đá phong cách hiện đại. Những khối đá tự nhiên chữ nhật lát bằng phẳng kéo dài tạo ra một con đường dài sâu hút tôn lên khoảng không gian rộng của mảnh đất sở hữu.

Khu vực được trồng cây là dọc tường rào bao quanh khu đất. Những cây xanh tầm trung với tán lá dày che chắn khu vườn và ngôi nhà kín đáo. Nó giữ cho sự riêng tư của khu vườn khi nhìn từ bên ngoài. Mang lại không gian riêng thực sự cho gia chủ.

Cảnh quan sân vườn của ngôi nhà châu Âu tối giản này xanh tươi quanh năm và luôn giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Xem mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất nhì Jakarta có gì đặc biệt

Biệt thự nhà vườn hiện đại Thảo Điền House, HCM

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn